Chủ đề nóng

Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 báo điện tử Dân Việt

Hà Tùng Long Thứ ba, ngày 08/06/2021 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Chiều Xuân, Thanh Lam, Việt Anh, Hồng Diễm, Mạnh Trường đã gửi đến báo Dân Việt những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 11.
Bình luận 0

NSƯT Thanh Thanh Hiền: Báo Dân Việt là sợi dây gắn kết tôi với những người nông dân chân chất. Tôi yêu người nông dân chuyên cần, tôi yêu ruộng đồng, yêu luỹ tre xanh và tôi yêu Dân Việt. 

Kỷ niệm sinh nhật thứ 11 của Dân Việt, Thanh Thanh Hiền mong chúc toà báo vững vàng, lớn mạnh. Chúc lãnh đạo báo cùng anh chị em phóng viên, biên tập viên sức khoẻ dồi dào. Hãy luôn là người bạn đồng hành của mọi người và mọi nhà trân quý!

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Thanh Hiền: "Tôi yêu người nông dân chuyên cần, tôi yêu ruộng đồng, yêu luỹ tre xanh và tôi yêu Dân Việt".

NSƯT Chiều Xuân: Là một nghệ sĩ nên tôi phải thường xuyên cập nhật thông tin qua các kênh báo chính thống. Dân Việt là một trong những tờ báo tôi cũng rất hay đọc vì thông tin đa dạng, đa chiều, nhanh nhạy và đáng tin cậy. 

Nhiều lần rong ruổi ở làng quê để theo đuổi niềm đam mê chụp ảnh, tôi thấy bà con cũng đọc Dân Việt khá nhiều. Ở đây, có nhiều thông tin bổ ích và phản ánh một cách chân thực về sự thay đổi từng ngày của nông thôn – nông dân trên khắp cả nước. Có lẽ vì thế, tờ báo được nhiều bạn đọc chọn đọc mỗi ngày.

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 2.

NSƯT Chiều Xuân: "Chúc Dân Việt mãi là tờ báo được độc giả xa gần gửi gắm niềm tin". Ảnh: Kavin Nguyễn.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm báo Dân Việt ra đời, Chiều Xuân xin kính chúc lãnh đạo cùng anh chị em phóng viên, biên tập viên của báo luôn dồi dào sức khỏe, nhiều năng lượng, tâm trong – bút sắc để tiếp tục có những bài viết chất lượng gửi đến độc giả. Chúc Dân Việt mãi là tờ báo được độc giả xa gần gửi gắm niềm tin. Chiều Xuân hy vọng sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng các hoạt động xã hội của quý báo.

NSƯT Thanh Lam: Thanh Lam rất lấy làm hạnh phúc vì trong hành trình hoạt động âm nhạc của mình, Thanh Lam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ báo điện tử Dân Việt. Nhờ những bài báo này mà khán giả đã yêu thương và đồng hành với Thanh Lam nhiều hơn trong nhiều dự án âm nhạc.

Điều mà Thanh Lam thích nhất ở tờ báo này là luôn cập nhật thông tin một cách đầy đủ, đa dạng, kịp thời và có tính tác động xã hội. Theo dõi nhiều vụ việc thấy Dân Việt luôn theo đến cùng sự việc và cho đến khi được giải quyết rốt ráo mới dừng lại. Có lẽ vì thế mà báo đã nhanh chóng trở thành "địa chỉ tin cậy" của rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước.

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 3.

NSƯT Thanh Lam: "Chúc tập thể báo Dân Việt luôn dồi dào năng lượng, cháy mãi ngọn lửa yêu nghề".

Sinh nhật lần thứ 11 của báo trong thời điểm dịch Covid-19 đang rất căng thẳng, Thanh Lam chúc báo Dân Việt luôn vượt qua được những thử thách, khẳng định được vị thế của một tờ báo được độc giả tin cậy. Chúc tập thể báo luôn dồi dào năng lượng, cháy mãi ngọn lửa yêu nghề và luôn gắn ngòi bút với lẽ phải.

Diễn viên Việt Anh: Là độc giả của báo Dân Việt từ những ngày đầu ra mắt, Việt Anh thấy rất vui mừng khi tờ báo ngày càng phát triển, có thế đứng vững chắc trong làng báo và được nhiều độc giả gửi gắm niềm tin.

Nhiều năm qua, Việt Anh đã đọc được từ Dân Việt rất nhiều bài báo về gương người tốt việc tốt, những bài học thành công đầy sáng tạo… truyền cảm hứng cho bản thân Việt Anh cũng như rất nhiều khán giả. Bên cạnh đó, báo cũng có những bài viết rất chân thực, khách quan khi phanh phui những vụ việc tiêu cực, sai trái trong xã hội. Góp phần làm cho đời sống tốt đẹp hơn và đưa tiếng nói của người dân đến gần hơn với các cấp lãnh đạo.

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 4.

Việt Anh: "Chúc Dân Việt phát triển không ngừng, xứng đáng là tờ báo của mọi người dân nước Việt".

Việt Anh cũng rất cảm ơn khi nhận được sự động viên nhiệt tình của quý báo với những bài viết thú vị, chân thực về các vai diễn, bộ phim mà Việt Anh tham gia thời gian qua.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt, Việt Anh xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến tập thể báo. Chúc Dân Việt phát triển không ngừng, xứng đáng là tờ báo của mọi người dân nước Việt.

Hồng Diễm: Hồng Diễm vẫn thường truy cập vào Dân Việt để theo dõi những tin tức mà mình quan tâm. Điều Hồng Diễm thích nhất ở báo đó là những chuyên mục và bài viết có góc nhìn riêng, đầy sự thẳng thắn và đầy tính phản biện.

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 5.

Hồng Diễm: "Chúc báo Dân Việt sẽ luôn giữ được bản sắc riêng".

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 11 của báo điện tử Dân Việt, Hồng Diễm xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc nhất đến các anh chị nhà báo. Cảm ơn báo Dân Việt đã đồng hành trên chặng đường làm nghề của Hồng Diễm. Và xin chúc báo Dân Việt sẽ luôn giữ được bản sắc riêng, là tờ báo đưa đến cho độc giả những thông tin nhanh nhạy, chân thật và khách quan.

Hồng Diễm cũng hy vọng rằng trong thời gian tới Dân Việt sẽ có thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn, nhiều thông tin thú vị hơn nữa dành cho độc giả.

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của báo Dân Việt - Ảnh 6.

Mạnh Trường: "Mạnh Trường luôn tin Dân Việt sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ".

Mạnh Trường: Với Mạnh Trường, Dân Việt là tờ báo luôn có những bài viết mang hơi thở cuộc sống, với đầy đủ dư vị của các vùng miền. Phóng viên Dân Việt luôn xuất hiện ở những điểm nóng, không ngại khó, ngại khổ, không ngại làm rõ các vấn đề còn khúc mắc trong xã hội.

Ở tuổi 11, Mạnh Trường luôn tin Dân Việt sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực truyền thông. Chúc các anh/chị phóng viên sẽ "vững tay bút" để đưa tới độc giả nhiều thông tin ý nghĩa, giá trị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem