Chủ đề nóng

Đồng Nai cho xe taxi, xe buýt hoạt động nội tỉnh

Nha Mẫn Chủ nhật, ngày 24/10/2021 19:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian yêu cầu tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, đến nay Đồng Nai quyết định cho xe buýt, xe taxi hoạt động nội tỉnh.
Bình luận 0

Chiều 24/10, lãnh đạo Sở GT-VT tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản về việc tổ chức hoat động vận tải "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai cho xe taxi, xe buýt hoạt động nội tỉnh - Ảnh 1.

Tuyến xe buýt chạy nội tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Minh Huân

Theo đó, từ 25/10, 6 tuyến xe buýt nội tỉnh Đồng Nai sẽ được phép hoạt động trở lại với 35-51% công suất cho phép. 

Vận chuyển hàng hóa, hành khách bằng xe ô tô đưa rước công nhân, chuyên gia, xe taxi nội tỉnh, xe buýt nội tỉnh và các tuyến cố định liên tỉnh đi TP.HCM, bến khách dọc sông, ngang sông nội tỉnh, liên tỉnh cũng được hoạt động trở lại.

6 tuyến xe buýt nội tỉnh với công suất hoạt động từ 35-51% gồm: tuyến số 1 hoạt động ̣28 chuyến/ngày, tuyến số 2 hoạt động 42 chuyến/ngày, tuyến số 3 hoạt động 45 chuyến/ngày, tuyến số 7 hoạt động 46 chuyến/ngày, tuyến số 8 hoạt động 46 chuyến/ngày và tuyến số 16 hoạt động 40 chuyến/ngày.

Đối với vận tải khách tuyến cố định liên tỉnh từ Đồng Nai đi các tỉnh, thành phố chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của Sở GT-VT các địa phương. Hoạt động vận tải khách ngang sông kết nối với tỉnh Bình Dương cũng chưa triển khai cho đến khi có sự thống nhất chung của Đồng Nai và Bình Dương.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem