Chiều 8/2, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang xác minh, điều tra vụ tai nạn khiến một học sinh lớp 3 tử vong. Vụ tai nạn xảy ra vào trưa cùng ngày tại cổng trường Tiểu học Hà Huy Giáp (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa).
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 học sinh tử vong. Ảnh: Tuệ Mẫn
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe đưa rước học sinh mang biển số 60B-043.93 chở học sinh từ nhà cô giáo đến trường Tiểu học Hà Huy Giáp để học buổi chiều. Trên xe đưa rước chỉ có tài xế, không có cô giáo, không có phụ xe.
Khi đến cổng trường, các em nhỏ lần lượt xuống xe, qua quan sát tài xế thấy các bé đã xuống nên cho xe lùi để quay đầu. Tuy nhiên lúc này, bé Q.C (học sinh lớp 3/18) đi sau cùng, chưa kịp bước xuống đường xe đã lùi khiến bé bị ngã, bánh xe cán qua người dẫn đến bé tử vong tại chỗ.
Nhận hung tin, gia đình bé C nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bé cho gia đình lo hậu sự.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.