Chủ đề nóng

dư âm

 • VN-Index phục hồi sau năm phiên giảm liên tiếp

  VN-Index phục hồi sau năm phiên giảm liên tiếp

  Dân Việt - Sau năm phiên mất điểm liên tiếp, thị trường chứng khoán trong nước mới tìm lại đà tăng, với cả hai chỉ số chính là VN-Index và HNX-Index đều phục hồi.
 • Singer’s Day 2011: Mới chỉ vui trong giới cầm ca

  Singer’s Day 2011: Mới chỉ vui trong giới cầm ca

  (Dân Việt) - Ngày hội ca sĩ lần thứ năm (Singer’s Day 2011) diễn ra tại Quảng Ninh vừa khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, cùng với đó là một vài điểm được kỳ vọng sẽ tốt hơn ở mùa tiếp theo.
 • Dư âm Quả bóng Vàng FIFA: Người về nhì vĩ đại

  Dư âm Quả bóng Vàng FIFA: Người về nhì vĩ đại

  (Dân Việt) - Dù không giành được Quả bóng Vàng thế giới, nhưng trong mắt người hâm mộ, Iniesta vẫn là người về nhì vĩ đại.
 • Những hình ảnh một thời của bom sex Nicole Smith

  Những hình ảnh một thời của bom sex Nicole Smith

  Dân Việt - Anna Nicole Smith được coi là tác nhân gây nên những bê bối tại chính phủ Bahamas. Mặc dù đã qua đời vào tháng 2-2007, nhưng dư âm scandal của người mẫu Playboy vẫn còn âm ỉ đến bây giờ.
 • Toàn cảnh đêm bế mạc ASIAD 16 huyền ảo

  Toàn cảnh đêm bế mạc ASIAD 16 huyền ảo

  Dân Việt - Lễ bế mạc đã khép lại, nhưng dư âm và những gì mà đất nước chủ nhà Trung Quốc đem tới sẽ còn mãi. Cùng Dân Việt quay trở lại với những hình ảnh lung linh cùng lời ca ấm áp của một đêm huyền ảo.
 • Dư âm đêm “Dấu cộng duyên dáng”: Ước mơ vượt lên nỗi đau

  Dư âm đêm “Dấu cộng duyên dáng”: Ước mơ vượt lên nỗi đau

  (Dân Việt) - Niềm vui, niềm hạnh phúc sẻ chia đã tràn ngập đêm chung kết “Dấu cộng duyên dáng” – cuộc thi sắc đẹp dành cho những người phụ nữ mang trong mình virus HIV.
 • Đại lễ và dư âm

  Đại lễ và dư âm

  (Dân Việt) - Nhưng Đại lễ không chỉ là những đèn hoa, những tiết mục văn nghệ, những trò chơi và những lời phát biểu tụng ca, mà cần phải có sự suy nghĩ sâu lắng đối với quốc gia, dân tộc.
 • Người đẹp Hải Phòng ấm ức vì Hoa hậu Việt Nam

  Người đẹp Hải Phòng ấm ức vì Hoa hậu Việt Nam

  Những tiết lộ của thí sinh Hải Phòng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 phần nào sẽ giúp bạn đọc hiểu được nỗi cực nhọc của các người đẹp, những chuyện sau cánh gà và cả nỗi “ấm ức” không biết ngỏ cùng ai...
 • Đá đẹp vẫn thắng

  Đá đẹp vẫn thắng

  (Dân Việt) - Trận bán kết Tây Ban Nha thắng Đức 1-0 vẫn đọng lại dư âm lâu dài. Tại sao đội tuyển Đức vừa đánh bại Australia 4-0, thắng tuyển Anh 4-1, thắng Argentina 4-0, vậy mà bó tay trước Tây Ban Nha?