Chủ đề nóng

dư âm

 • Cầu thủ Việt Nam - Philippines tuyên chiến

  Cầu thủ Việt Nam - Philippines tuyên chiến

  Dân Việt - Vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, cầu thủ hai đội Việt Nam - Philippines đã tuyên chiến với nhau trong cuộc trao đổi với Dân Việt.
 • Bước tiến mới

  Bước tiến mới

  (Dân Việt) - Hội nghị T.Ư 6 vừa kết thúc nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ còn kéo dài trong tâm trí mỗi đảng viên, người dân...
 • Vũ trụ kỳ diệu: Khi sao Kim "hẹn hò" sao Mộc...

  Vũ trụ kỳ diệu: Khi sao Kim "hẹn hò" sao Mộc...

  Dân Việt - Sao Kim và sao Mộc "không hẹn mà gặp", những dư âm còn sót lại từ trận bão mặt trời...là những hình ảnh đặc biệt của vũ trụ tuần qua.
 • Giải cứu đồng euro: Thêm khó khăn

  Giải cứu đồng euro: Thêm khó khăn

  (Dân Việt) - Dư âm của việc cùng một lúc có tới 9 thành viên EU sử dụng đồng tiền chung euro bị Hãng xếp hãng tín nhiệm Mỹ Standard & Poor's hạ bậc xếp hạng còn chưa tan tiêu thì hãng này đã tuyên bố hạ mức hạng tín nhiệm của Quỹ bình ổn đồng euro (EFSF).
 • Quà tặng cho các “đại gia” Anh

  Quà tặng cho các “đại gia” Anh

  (Dân Việt) - Người Anh có tục lệ tặng quà vào ngày 26.12, khi dư âm của Giáng sinh còn lan tỏa. Ngày 26.12 được gọi là Boxing Day (Ngày tặng quà) và lâu nay đã trở thành truyền thống ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 • “Thảm họa Youtube” tái xuất với ca khúc mới

  “Thảm họa Youtube” tái xuất với ca khúc mới

  Dân Việt - Hôm 18.7, nữ ca sỹ 13 tuổi Rebecca Black đã tung video ca nhạc (MV) mới mang tên "My moment". Không giống với thảm họa "Friday", lần này Rebecca lột xác với một diện mạo khác và đầu tư kỹ lưỡng về cảnh quay.
 • Natalie Portman tiếp tục bị tố lừa khán giả

  Natalie Portman tiếp tục bị tố lừa khán giả

  Dân Việt - Trong khi dư âm “gáo nước lạnh” của nghệ sỹ múa bale Sarah Lane còn chưa hết thì hôm qua, nữ diễn viên mang hai dòng máu Mỹ-Israel lại phải đối mặt với rắc rối mới về vai diễn của cô trong "Your Highness".
 • VN-Index tăng, HNX-Index giảm

  VN-Index tăng, HNX-Index giảm

  Dân Việt - Khép phiên giao dịch giữa tuần, chỉ số VN-Index giảm ngày thứ ba liên tiếp, nhưng biên độ giảm đã thu hẹp đáng kể so với hai phiên liền trước.
 • Dư âm thảm họa động đất tại Nhật đẩy chứng khoán toàn cầu đi xuống

  Dư âm thảm họa động đất tại Nhật đẩy chứng khoán toàn cầu đi xuống

  Dân Việt - Dư âm của thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật vẫn khiến giới đầu tư quốc tế lo ngại, đẩy chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm mạnh.
 • Dư âm Champions League: Anelka dạy Torres cách ghi bàn

  Dư âm Champions League: Anelka dạy Torres cách ghi bàn

  (Dân Việt) - Với trận thắng 2-0 trên sân của FC Copenhagen vào đêm qua, Chelsea gần như đã tiến vào vòng tứ kết Champions League.