Chủ đề nóng

dư âm

 • Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý và “Dư âm” của một đời tài hoa

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý và “Dư âm” của một đời tài hoa

  Tin nhạc sĩ “Dư âm”, “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ” qua đời ngày 26/12 làm nhiều người yêu nhạc thảng thốt. Vẫn biết ông tuổi cao, sức yếu nhưng sự ra đi của một nhạc sĩ tài hoa, từng làm xao xuyến lòng người với những ca khúc đậm chất dân ca và giàu cảm xúc vẫn là khoảng trống mất mát khó bù đắp nổi…
 • Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, tác giả "Dư âm" qua đời

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, tác giả "Dư âm" qua đời

  Thông tin từ gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cho hay, vì tuổi cao sức yếu, tác giả "Dư âm" đã qua đời vào 17 giờ 15 phút ngày 26/12 tại tư gia ở đường Trần Khắc Chân (quận 1, TP.HCM), hưởng thọ 95 tuổi.
 • Rơi nước mắt tuổi già bệnh tật, thiếu thốn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý

  Rơi nước mắt tuổi già bệnh tật, thiếu thốn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý

  Trong căn phòng chưa đầy 10m2, bề bộn đồ đạc phủ bụi, người nhạc sĩ già nằm lẻ loi trên giường. Dù đôi mắt, gương mặt vẫn còn vẻ tinh anh, ông gần như liệt giường từ cách đây một tháng, sau lần thứ ba bị tai biến.
 • Nặng tình lễ hội hoa ban

  Nặng tình lễ hội hoa ban

  Lễ hội Hoa ban năm 2014 do TP.Sơn La (Sơn La) tổ chức đã kết thúc trước 0 giờ ngày 7.4 nhưng dư âm của 2 ngày diễn ra lễ hội vẫn tràn ngập trên các nẻo đường của thành phố.
 • Những ngày… “không đêm”

  Những ngày… “không đêm”

  Cả chủ trâu và khán giả đều đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của Hội chọi trâu báo Nông Thôn Ngày Nay – huyện Phúc Thọ 2014. Nhưng có lẽ người trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất chính là các ông chủ trâu.
 • Đón đọc Trang Trại Việt tháng 2.2014: “Tìm mùa hạ giữa mùa đông”

  Đón đọc Trang Trại Việt tháng 2.2014: “Tìm mùa hạ giữa mùa đông”

  Trời đã sang xuân, cái rét lạnh vẫn còn se sắt. Dư âm của những lời chúc tốt đẹp đầu năm vẫn còn văng vẳng, nhưng để “trúng mùa, được giá”, nhà nông phải suy nghĩ, lên kế hoạch và bắt tay hành động, mới mong “mã đáo thành công”.
 • Hà Nội trắng đêm chờ nước rút

  Hà Nội trắng đêm chờ nước rút

  Chưa đầy 1 tuần, người dân Hà Nội gánh chịu hậu quả từ 2 cơn bão liên tiếp. Dù tâm bão chưa lần nào vào đến Hà Nội , nhưng những trận mưa dồn dập đã biến hầu hết đường phố Hà Nội thành sông.
 • Gạch rớt xuống đáy, "thuyền trưởng" vẫn tin không chìm

  Gạch rớt xuống đáy, "thuyền trưởng" vẫn tin không chìm

  Để thua B.Bình Dương trong trận đấu có ý nghĩa “6 điểm” chiều nay, Đồng Tâm.LA tiếp tục lún sâu xuống đáy bảng xếp hạng. Dẫu vậy, HLV Marcelo Juleta vẫn tin vào khả năng trụ hạng của đội nhà.
 • Mạc Hồng Quân: Sốc vì bị “tố” chửi trọng tài!

  Mạc Hồng Quân: Sốc vì bị “tố” chửi trọng tài!

  Dân Việt – Dư âm về cuộc đọ sức giữa V.Hải Phòng – Thanh Hóa ở vòng 14 V.League 2013 vẫn chưa kết thúc khi có thông tin cho rằng chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân dám “quậy” với trọng tài.
 • Chuyện nghĩa tình qua vụ người chồng ném vợ xuống sông

  Chuyện nghĩa tình qua vụ người chồng ném vợ xuống sông

  (Dân Việt) - Hơn 20 năm sống đời vợ chồng, không còn tình yêu thì chí ít cũng còn tình nghĩa. Ấy thế mà, cái thứ tình nghĩa vợ chồng cũng chỉ là dư âm nặng nợ sau những tháng ngày túng quẫn.