Chủ đề nóng

Gia đình cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã khắc phục hơn 66 tỷ đồng

PVCT Thứ sáu, ngày 27/12/2019 14:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gia đình cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã nộp khắc phục được khoản tiền hơn 66 tỷ đồng trước khi tòa tuyên án vào sáng mai (28/12)
Bình luận 0

Ông Nguyễn Bắc Son nói lời sau cùng tại tòa (ảnh TTXVN).

Chiều nay (27/12), thông tin với Dân Việt, Thẩm phán Trương Việt Toàn cho biết, gia đình cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã nộp khắc phục đủ khoản tiền hơn 66 tỷ đồng (ông Son nhận hối lộ 3 triệu USD, tương đương gần 66,5 tỷ đồng).

Liên quan đến khoản tiền khắc phục của ông Nguyễn Bắc Son, vào chiều 21/12, Hội đồng xét xử công bố, gia đình ông Son đã nộp khắc phục được 21 tỷ đồng. Trước nữa vào sáng 21/12, luật sư Phạm Công Hùng (Đoàn luật sư TP. HCM), người bào chữa cho ông Nguyễn Bắc Son đã cho biết: Thực hiện ý nguyện của bị cáo Nguyễn Bắc Son về việc khắc phục hậu quả, gia đình và bạn của ông đã tập hơn được số tiền tính tới thời điểm sáng 21/12 là 12,5 tỷ đồng. 

Trong vụ án Mobifone -AVG, ông Nguyễn Bắc Son bị truy tố và bị Viện Kiểm sát đề nghị tuyên án tử hình về tội Nhận hối lộ; 16 -18 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng. Trước khi Viện Kiểm sát luận tội (ngày 20/12), gia đình ông Son chưa có khắc phục hậu quả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem