Chủ đề nóng

Giữa tâm dịch virus corona: Nữ bác sĩ Trung Quốc xinh đẹp gây sốt

Bảo Ngọc Thứ hai, ngày 10/02/2020 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Để không bị lây nhiễm virus corona sau khi làm việc, tôi chú tâm vào tập luyện tại nhà. Chẳng hạn, bạn có thể dùng bắp cải thay quả tạ”, nữ bác sĩ Trung Quốc có nhan sắc vạn người mê chia sẻ.
Bình luận 0

Nữ bác sĩ xinh đẹp hứa sẽ chiến thắng virus corona.

‘Cô gái vàng của làng Instagram’ Viên Hợp Vinh (Yuan Herong) đến từ Thanh Đảo, Trung Quốc, nhanh chóng chinh phục và sở hữu lượng lớn (hơn 350.000) người dùng đăng ký theo dõi trang cá nhân của mình với ngoại hình xinh đẹp và cơ bắp ấn tượng, còn khuôn mặt thì tựa như thiên thần.

Nhưng đây có lẽ không phải là tất cả những gì khiến cô gái Trung Quốc này trở nên dễ thương và lôi cuốn đến vậy. Cô hứa sẽ chiến đấu với sự bùng phát của loại virus corona chết người (nCoV), bởi đơn giản, cô chính là một bác sĩ.

“Tôi là một bác sĩ, và tôi phải đi đầu nêu gương cũng như làm mọi thứ có thể để giúp đối phó với dịch bệnh corona. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức - Viên Hợp Vinh chia sẻ.

Nhưng ngay cả giữa tâm điểm lây lan dịch virus corona, cô gái vẫn tiếp tục tập luyện. Tất nhiên, để không xuất hiện nhiều ở những nơi công cộng, cô gái kiên trì tập thể hình tại nhà, Daily Star cho hay.

“Để không bị lây nhiễm virus corona sau khi làm việc, tôi chú tâm vào tập luyện tại nhà. Chẳng hạn, bạn có thể dùng bắp cải thay quả tạ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem