Chủ đề nóng

Hàng loạt gia đình ở Đức không ngủ nổi vì nhím quan hệ suốt hàng giờ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 08/08/2019 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Đức được gọi đến giải quyết tiếng ồn bất thường vào ban đêm và hóa ra kẻ gây ra tiếng ồn lại là… những con nhím đang trong kỳ sinh sản.
Bình luận 0

Mùa hè ở Đức xảy ra không ít tình trạng nhím giao phối khiến cảnh sát phải có mặt.

Theo Daily Mail, cơ quan khẩn cấp ở Đức nhận được hàng chục cuộc điện thoại qua đường dây nóng 110, phàn nàn về những tiếng ồn bất thường, như hàng xóm làm phiền hoặc có con vật nào đó bị thương.

Nhưng khi đến nơi cảnh sát Đức thường tìm thấy những con nhím đang quan hệ ngoài vườn, tạo ra âm thanh “đinh tai nhức óc”.

Vụ việc lan rộng đến mức được xem là vấn đề quốc gia, với dòng hastag #igelsex, có nghĩa là nhím quan hệ tình dục.

Trong một trường hợp, cảnh sát có mặt tại trường tiểu học ở Augsburg, gần Munich. Sau hàng giờ tìm kiếm, cảnh sát chỉ tìm thấy một cặp nhím đang quan hệ, hoàn toàn vô hại.

Trong một vụ việc khác ở Kamenz, gần Dresden, lực lượng cứu hỏa địa phương dùng đến thiết bị chuyên dụng để mở một cái thùng, và chỉ phát hiện thấy hai con nhím đang tạo ra âm thanh.

“Âm thanh phát ra là do những con nhím đang trong kỳ sinh sản”, nguồn tin nói.

Vụ việc thường xảy ra vào mùa hè, theo tạp chí Đức Der Spiegel. Mỗi lần nhím quan hệ kéo dài hàng giờ, gây âm thanh lớn đủ mọi cung bậc.

Một chuyên gia tại Đại học Ludwig Maximilian ở Munich, Đức, nói âm thanh lạ phát ra chủ yếu từ con đực. Mùa sinh sản của loài nhím diễn ra từ tháng 4- tháng 9.

Các chuyên gia về nhím khuyến cáo người dân nên gọi cơ quan chức năng để đưa những con nhím đi an toàn, tránh làm phiền đến chúng.

Video: Rắn hổ mang vừa nở đã bành cổ đòi mổ thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Video này thu hút hơn 3 triệu lượt xem và 50 ngàn lượt chia sẻ trên trang Spiral Out.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem