Chủ đề nóng

Hé lộ cô dâu của đám cưới 'khủng' tại Cao Bằng, tiền rạp đã tốn 2,5 tỷ

DV (tổng hợp) Thứ hai, ngày 19/11/2018 21:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô dâu trong đám cưới siêu khủng, ngốn 2,5 tỷ đồng làm rạp ở Cao Bằng rất xinh đẹp và hiền dịu.
Bình luận 0

Mạng xã hội lại xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh một đám cưới với phông rạp "siêu khủng" tại Cao Bằng, riêng tiền dựng rạp đã tốn 2,5 tỷ đồng.

Trong hình ảnh, rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng thực tế cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu. Toàn bộ lối đi từ cổng vào nhà được phủ trần bằng hoa tươi và đèn lấp lánh…

Theo HELINO, bạn V.T.H - chủ nhân những hình ảnh trên cho biết, đám cưới này rất khủng. Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Cô dâu tên Đ.L.A, rất xinh đẹp và dịu hiền

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về rạp cưới ''khủng'' đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ xuýt xoa và ước mơ được là chủ nhân của đám cưới xa hoa này. Những cô gái chưa chồng đều ao ước ngày làm cô dâu sẽ được khoác trên mình chiếc váy xinh đẹp bước vào bữa tiệc cưới sang trọng như thế.

Hệ thống đèn được giăng mắc rất công phu.

Sân khấu cũng đang trong quá trình hoàn thiện.

Một số người đã tìm ra danh tính cũng như nhan sắc của cô dâu. Theo đó, cô dâu tên Đ.L.A, rất xinh đẹp và dịu hiền. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 21-22.11.

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, tiền rạp đã ngốn 2,5 tỷ đồng

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem