Chủ đề nóng

Hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên đường lớn ở TP.Bạc Liêu

Thứ sáu, ngày 09/10/2020 00:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một hố sâu bất ngờ xuất hiện ngay trên đường Võ Văn Kiệt, một trong những tuyến đường lớn và cửa ngõ vào trung tâm TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu).
Bình luận 0

Người dân ở phường 1 (TP.Bạc Liêu) cho biết, khoảng 12h ngày 8/10, mặt đường Võ Văn Kiệt bất ngờ xuất hiện một hố sâu (bên phần đường hướng từ Bạc Liêu đi Sóc Trăng).

Lúc đầu, hố này nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay, sau đó rộng dần ra xung quanh khoảng 1m, sâu chừng 1m.

Hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên đường lớn ở TP.Bạc Liêu - Ảnh 1.

Hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên đường lớn ở TP.Bạc Liêu - Ảnh 2.

Hố sâu bất ngờ xuất hiện ngay trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, một trong những tuyến đường lớn ở TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Khi hố sâu này xuất hiện, người dân lấy một nhánh cây cắm xuống hố để cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường. Tuy nhiên, được một lúc, nhánh cây lại bị hố “nuốt chửng”.

Ghi nhận của phóng viên, bên trong hố có nhiều nước và có dấu hiệu tiếp tục bị sụp lún thêm khi xung quanh có nhiều vết rạn nứt. Phía phần đường đối diện ngang với hố sâu cũng xuất hiện vết nứt mặt đường.

Hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên đường lớn ở TP.Bạc Liêu - Ảnh 3.

Hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên đường lớn ở TP.Bạc Liêu - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng đặt chướng ngại vật cảnh báo tại khu vực xuất hiện hố sâu.

Qua tin báo của người dân, lực lượng chức năng địa phương gồm CSGT và Sở GTVT trong chiều 8/10 đã kiểm tra, tiến hành rào chắn, điều tiết giao thông qua khu vực hố sâu.

Đồng thời, ghi nhận hiện trường để xác định rõ nguyên nhân gây sụp lún mặt đường, để có hướng khắc phục kịp thời.

Được biết, tuyến đường Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường lớn ở TP Bạc Liêu. Đây cũng là một tuyến đường cửa ngỏ vào trung tâm TP Bạc Liêu hiện nay.

Huỳnh Hải (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem