Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp dịu dàng giữa sắc xuân Sài Gòn

Chủ nhật, ngày 10/02/2013 06:39 AM (GMT+7)
Trong nắng vàng ấm áp của sắc Xuân phương Nam, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo dạo phố ông đồ, ngắm tranh thư pháp với áo dài cùng nón lá đầy dịu dàng.
Bình luận 0

Trong nắng vàng ấm áp của miền đất phương Nam, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo có dịp dạo phố ông đồ, ngắm tranh thư pháp và tập viết câu đối nhân dịp Xuân vê. Người đẹp thích thú với cái Tết Sài Gòn nhộn nhịp, rực sắc mai - đào.

img
Trong dịp Tết Qúy Tỵ 2013 Hoa hậu Đặng Thu Thảo được stylist Vô Thường mời thực hiện
bộ ảnh xuân đậm phong cảnh miền đất phương Nam.
img
Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất thích thú với khí hậu ấm áp, trong lành. Người đẹp được
diện áo dài, xuống đường ngắm cảnh người nhộn nhịp.
img
Phố ông đồ vào dịp Tết luôn tấp nập, nhộn nhịp người đến mua chữ dịp năm mới.
img
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có một năm nhiều thăng trầm với công việc bận rộn lẫn
những điều tiếng ngoài ý muốn.
img
Nhưng với sự cương nghị và mạnh mẽ, người đẹp luôn chứng tỏ được bản lĩnh của mình.
img
Người đẹp với bức thư pháp mang câu chúc "Phúc" với ý nghĩa hạnh phúc, an lành và
bình an trong năm mới Qúy Tỵ 2013.
img

img

img
Cái Tết phương Nam cũng tràn ngập hoa đào khoe sắc.
img

img

img


Sau khi thực hiện bộ ảnh Xuân Sài Gòn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ về quê đón Tết cùng gia đình ở Bạc Liêu khoảng 2 tuần trước khi trở lại Sài Gòn bắt đầu những công việc của một Tân hoa hậu Việt Nam.

Bộ ảnh của Hoa hậu Thu Thảo do đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện, được nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng và Quốc Huy ghi lại, với sự hỗ trợ về trang phục của nhà thiết kế Việt Hùng. Trang điểm: Đăng Hùng - Hạ My và làm tóc: Châu.

Theo VOV Giao thông
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem