Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái”: Trọng Nhân vô tình lộ tình tiết Thái nguy kịch

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 13/11/2019 19:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Trọng Nhân – người thủ vai Khang, em trai cùng cha khác mẹ với Thái, đã vô tình hé lộ diễn tiến tiếp theo của câu chuyện phim. Nhiều giả thiết được đưa ra, Thái vì đỡ nhát dao cho em trai mà phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bình luận 0

Bộ phim truyền hình đang được yêu thích “Hoa hồng trên ngực trái” đã chính thức đóng máy vào ngày 11/11, khép lại hơn nửa năm ghi hình. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Trọng Nhân vô tình đăng 1 bức ảnh kèm câu nói: “Kẻ thù nhiều… nếu có gì Khang cũng đã làm hết sức… tùy vào ý trời có thương Thái không?”.

Câu nói này của nam diễn viên khiến khán giả yêu “Hoa hồng trên ngực trái” được phen chao đảo, đoán già đoán non về số phận của Thái. Nếu nhìn một cách trực diện sẽ thấy, Thái là người làm ăn kinh doanh, lăn lộn hơn chục năm trên thương trường, gặp không ít đối thủ. Đặc biệt, Thái còn là người đàn ông trăng hoa nên việc nhiều cô gái trả thù là chuyện không hiếm.

Nhìn vào bức ảnh Trọng Nhân chia sẻ, thấy anh đang vật vã đau đớn, ngồi bệt xuống sàn tại bệnh viện nên rất có thể Thái đã vì Khang mà trúng một nhát dao dẫn đến phải cấp cứu, chưa biết sống chết ra sao.

Qua đó, ta thấy được tình cảm gia đình thực sự thiêng liêng, điều được thể hiện rất rõ trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Tuy nhiên, có đúng là Thái đã vì em trai mà hy sinh tính mạng của mình hay không? Đón xem những tập tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” để nắm bắt được câu chuyện phim.

“Hoa hồng trên ngực trái” được phát sóng lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem