Chủ đề nóng

hoàn cầu

 • Bánh cuốn Hà thành mê hoặc Ngọc Trinh

  Bánh cuốn Hà thành mê hoặc Ngọc Trinh

  Dân Việt - Trong chuyến đi từ thiện cùng Cty Venus đến thăm và tặng quà các mẹ ở Từ Liêm, Hà Nội, nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn cầu 2011 Ngọc Trinh đã bị mê hoặc bởi món quà của đất Hà Thành.
 • Ngọc Trinh tặng quà tri ân người mẹ

  Ngọc Trinh tặng quà tri ân người mẹ

  Dân Việt - Sau thành công của đêm thời trang “Tri ân người mẹ” nhằm gây quỹ tặng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, sáng 18.10, Hoa hậu Hoàn cầu 2011 Ngọc Trinh đã đến tặng quà và chia sẻ cùng các mẹ trên địa bàn Từ Liêm, Hà Nội.
 • Người mẫu tây mặc áo tứ thân, hát dân ca

  Người mẫu tây mặc áo tứ thân, hát dân ca

  Dân Việt – Trong chiếc áo tứ thân duyên dáng, xinh tươi, người mẫu Tây Ban Nha Andrea Aybar đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong đêm nhạc từ thiện “Tri ân người mẹ” tối 17.10 tại Hà Nội.
 • Người đẹp hội tụ trong đêm "Tri ân người mẹ"

  Người đẹp hội tụ trong đêm "Tri ân người mẹ"

  Dân Việt - Góp mặt trong đêm từ thiện là các người mẫu cùng diễn viên, hoa hậu như Hoa hậu Hoàn cầu Ngọc Trinh, diễn viên Quỳnh Hoa, hai chị em siêu mẫu Huyền Thư, Thư Huyền...
 • Ngọc Trinh gợi cảm ngọt ngào trong từng đường nét

  Ngọc Trinh gợi cảm ngọt ngào trong từng đường nét

  Dân Việt - Diện chiếc váy trắng - đen đầy quyến rũ và gợi cảm, Hoa hậu Hoàn cầu Ngọc Trinh sóng đôi cùng Vũ Khắc Tiệp trong đêm nhạc từ thiện "Tri ân người mẹ" diễn ra tối 17.10 tại Hà Nội, do Công ty Venus tổ chức.
 • Khắc Tiệp: Ngu gì dựng "nghi án ảnh nude" cho Ngọc Trinh

  Khắc Tiệp: Ngu gì dựng "nghi án ảnh nude" cho Ngọc Trinh

  Giám đốc Khắc Tiệp - người quản lý Ngọc Trinh bày tỏ sự bức xúc khi có thông tin cho rằng nghi án ảnh nude là chiêu PR mới của anh cho người đẹp này.
 • Ngọc Trinh bị nghi lộ ảnh nóng

  Ngọc Trinh bị nghi lộ ảnh nóng

  Mới đây, một diễn đàn hải ngoại đăng tải những bức hình nhạy cảm của một cô gái trong phòng ngủ và cho rằng đó là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011. Ngọc Trinh phủ nhận sự tồn tại của những tấm ảnh thiếu vải này.
 • Ngọc Trinh tái xuất quá ngọt ngào

  Ngọc Trinh tái xuất quá ngọt ngào

  Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu chia sẻ, từ sau khi đăng quang, công việc người mẫu của cô có nhiều thuận lợi. Gần nhất sẽ là chuyến đi Hàn Quốc vào đầu tháng 10 theo lời mời của Hiệp hội Người mẫu nước này.
 • Thúy Hạnh chê cuộc thi của Ngọc Trinh là tạp kỹ

  Thúy Hạnh chê cuộc thi của Ngọc Trinh là tạp kỹ

  Cựu người mẫu cho rằng cuộc thi mà Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu chỉ xứng tầm như một buổi ca nhạc tạp kỹ, chứ hoàn toàn không phải là một cuộc thi nhan sắc với tên gọi Hoa hậu.
 • Trung Quốc yêu cầu Mỹ tôn trọng chủ quyền

  Trung Quốc yêu cầu Mỹ tôn trọng chủ quyền

  (Dân Việt) - Ngày 27.7, tờ "Thời báo Hoàn cầu" của Trung Quốc đưa tin, Bắc Kinh đã yêu cầu Mỹ dừng các chuyến bay do thám gần khu vực ven biển nước này nếu không muốn gây tổn hại nghiêm trọng tới lòng tin của hai bên.