Chủ đề nóng

Hoàng Hải: Nếu bỗng một ngày thành... "phi công trẻ"

Thứ hai, ngày 14/02/2011 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – "Có khi nào Hoàng Hải bỗng một ngày trở thành… phi công trẻ”? - Khi được hỏi vậy, chàng ca sĩ điển trai thích thú cười nói: "Nếu người con gái đó hơn mình 1-2 tuổi thì cũng chưa chắc có vấn đề gì...".
Bình luận 0

Đề cập đến chuyện tình duyên, Hoàng Hải thẳng thắn bày tỏ:

- Trong một vài năm gần đây, Hải chưa có người bạn gái nào ở bên cạnh. Có thể do yếu tố nghề nghiệp của mình cũng ảnh hưởng đến chuyện này.

Ca sĩ Hoàng Hải vẫn đang phải hát ca khúc "chuyện chàng cô đơn"

Vậy khi phải hát ca khúc “chuyện chàng cô đơn” thì Hoàng Hải đang có ý mong ngóng sự xuất hiện của “đối tượng” hay cứ túc tắc đợi duyên số?

- Hải nghĩ cái gì cũng có hai mặt. Nếu mình là người tự do thì có nhiều cái hay hơn. Nếu có bạn gái vào đôi khi cũng bị quản lý, nhiều lúc không được thoải mái như lúc một mình. Nhưng tại thời điểm này đang nghĩ thế thôi, khéo tầm một vài năm sau mình lại suy nghĩ hoàn toàn khác.

Còn theo Hải thì chuyện tình cảm khó lắm, là cái duyên số thôi. Tự dưng gặp được người cảm thấy hợp, thấy thích là mình có thể yêu được. Nhưng không có duyên thì khó lắm.

Bên cạnh duyên số, thì chủ quan Hải đánh giá tầm quan trọng của yếu tố "hình thức - nội dung" chiếm tỉ lệ như thế nào khi chọn bạn gái?

- Đối với cá nhân Hải, cốt cách con người chiếm tới 80%. Nhiều khi mình gặp những cô gái trông bề ngoài rất bình thường nhưng càng tiếp xúc càng thấy cô ấy đẹp. Nhưng có những cô gái nhìn bên ngoài rất đẹp, nhưng có thể lúc mình nói chuyện xong thấy cô ấy không còn đẹp như lúc chưa nói chuyện.

Tin vào duyên số, liệu Hoàng Hải có để ý đến các yếu tố cung mệnh tử vi?

- Hoàng Hải hoàn toàn không biết gì về chuyện này đâu. (cười)

Còn vấn đề chênh lệch tuổi tác thì sao? Có khi nào chàng ca sĩ Hoàng Hải bỗng một ngày trở thành… “phi công trẻ”?

- (Cười thích thú) Chuyện này thì chưa thể nói trước được. Nhưng Hải nghĩ tuổi tác không phải là vấn đề quyết định lớn. Nếu người con gái đó hơn mình 1-2 tuổi thì cũng chưa chắc có vấn đề gì.

Trong lúc tạm thời đang thuộc nhóm “những người độc thân vui vẻ”, Hoàng Hải sẽ có thêm nhiều thời gian cho công việc cũng như các kế hoạch nghỉ ngơi, đi du lịch chứ?

- Công việc của mình đã đi quá nhiều nên dường như nhu cầu đi du lịch đối với Hải là con số “0”. Có thể nói, đến giờ mọi châu lục trên thế giới Hải đã đặt chân đến, còn tại Việt Nam thì hầu như không còn chỗ nào mình chưa ghé qua.

Hải may mắn được đi quá nhiều rồi, nên sở thích của mình cũng khác. Cực kỳ đơn giản, Hải thích có thời gian rảnh rỗi để nằm trong phòng của mình, hưởng thụ sự yên tĩnh mà mình đang rất thiếu trong một cuộc sống hàng ngày luôn náo nhiệt, thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc và những chốn đông người.

Hoàng Hải hãy mô tả thêm về những phút giây thư giãn lý tưởng đối với bạn?

- Cứ ở nhà là mình thấy thoải mái nhất. Thích xem TV thì bật TV, thích yên tĩnh thì đóng cửa phòng đọc sách. Hoặc là nếu rảnh mình có thể ngồi chơi game hoặc đi chơi thể thao cùng bạn bè. Hải có đội bóng riêng của mình đấy nhé.

Vừa nghe Hoàng Hải tiết lộ chuyện tình cảm, chuyện nghỉ ngơi, thư giãn, vậy thì cũng không thể không nhắc đến chuyện công việc. Dự định âm nhạc sắp tới của bạn như thế nào?

- Ăn Tết xong là Hoàng Hải bắt tay luôn vào việc biên tập album Vol 3. Thể loại âm nhạc trong album mới này vẫn là màu sắc trẻ trung. Tiếp sau sản phẩm âm nhạc là “Hồ Gươm sáng sớm” được trình làng trong năm vừa qua, đặc biệt dành tặng cho Thủ đô Hà Nội thân yêu, thì album này Hoàng Hải hướng tới đối tượng khán giả rộng hơn. Vol 3 của Hoàng Hải sẽ gồm những bài hát trẻ trung về đề tài cuộc sống và tình yêu.

Điều mà Hoàng Hải tâm đắc nhất trong năm qua là gì?

- Là một người nghệ sĩ, điều làm Hải thấy tâm đắc trước tiên là việc mình ra được một sản phẩm âm nhạc và sản phẩm đó được khán giả đón nhận. Bên cạnh đó, năm vừa rồi tuy không xuất hiện ồ ạt nhưng Hải có cơ hội tham gia vào các chương trình biểu diễn rộng rãi khắp mọi nơi, cả trong và ngoài nước. Trong chuyến lưu diễn châu Âu vừa rồi, Hải đã cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của các kiều bào mình dành cho Hoàng Hải và các nghệ sĩ Việt Nam. Đó là một điều rất hạnh phúc.

Hoàng Hải quan niệm thế nào về một cuộc sống hạnh phúc?

- Hải quan niệm trong cuộc sống mọi thứ phải cân bằng. Hải không thích cái gì quá lên. Ví dụ như công việc nếu cứ cố quá, nhưng bên cạnh đó sức khỏe kém đi thì cũng không hay, hoặc mải mê sự nghiệp mà không có thời gian quan tâm đến gia đình, bạn bè của mình thì cũng mất hay. Hải muốn một cuộc sống với các yếu tố công việc và mọi thứ đều được sắp xếp hài hòa với nhau là tuyệt vời nhất.

Cảm ơn Hoàng Hải về những chia sẻ cởi mở và chúc bạn sớm tìm được một nửa như ý!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem