Chủ đề nóng

Hội Nông dân tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa

Công Tâm Thứ tư, ngày 29/06/2022 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nông dân tỉnh và Công ty Bảo hiểm PVI Khánh Hòa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân.
Bình luận 0

Ngày 29/6, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa và Công ty Bảo hiểm PVI Khánh Hòa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân. Tham dự có lãnh đạo Hội Nông dân Khánh Hòa, lãnh đạo Công ty Bảo hiểm PVI Khánh Hòa và 125 Đại lý đại diện cho 125 cơ sở hội trong tỉnh. 

Ký kết hợp tác thỏa thuận giữa Hội Nông dân và Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa - Ảnh 1.

Hội nghị ký kết triển khai thỏa thuận giữa Hội Nông dân tỉnh và Công ty bảo hiểm PVI. Ảnh: C.T

Theo đó, Bảo hiểm PVI cung cấp cho cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe; bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người vay vốn; bảo hiểm tai nạn, ốm đau; bảo hiểm ô tô, xe máy, xây dựng, cháy nổ bắt buộc, tài sản. Bảo hiểm PVI có các chính sách ưu đãi đối với sản phẩm bảo hiểm tự nguyện cũng như tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng đến người nông dân. 

Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa tuyên truyền, chỉ đạo tổ chức, triển khai thỏa thuận hợp tác ở các cấp Hội, hội viên, nông dân. Đồng thời, tạo điều kiện để Bảo hiểm PVI phối hợp với các cấp Hội tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đến với hội viên, nông dân.

Ký kết hợp tác thỏa thuận giữa Hội Nông dân và Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa - Ảnh 2.

Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: C.T

Theo lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, các cấp cần quan tâm triển khai. xây dựng kế hoạch phù hợp và phổ biến bằng nhiều hình thức phong phú để cán bộ, hội viên, nông dân, kể cả ở những vùng sâu, vùng xa nắm chắc, hiểu rõ, tiếp cận với các dịch vụ bảo hiểm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem