Hồng sấy
-
Với cách làm mới được Tổ chức JICA (Nhật Bản) chuyển giao, người nông dân TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của đặc sản hồng treo gió.
-
Lần đầu tiên, những quả hồng đặc sản của TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và vùng phụ cận được áp dụng công nghệ sấy hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Công nghệ này đã cho ra thành phẩm hồng dẻo thơm ngon như hồng chín cây và có giá trị gấp 2 – 3 lần so với hồng sấy truyền thống trên thị trường.
-
Có thu nhập lại giải quyết nhu cầu đầu ra cho bà con quê mình, cô gái 8X Nguyễn Thị Mến chọn kênh bán hàng online.