Chủ đề nóng

Diệp Bảo Ngọc, Thúy Diễm, Kha Ly bán xôi, đấu giá vật phẩm gây quỹ ủng hộ miền Trung

M.T Thứ năm, ngày 05/11/2020 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 4/11, Diệp Bảo Ngọc và vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng nhiều nghệ sĩ khác tất bật với công việc bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung.
Bình luận 0

Với tinh thần ủng hộ miền Trung thân yêu, các nghệ sĩ hào hứng tham gia vào dự án đặc biệt này với tên gọi "Xôi lan tỏa – Hướng về miền Trung" do đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) và nghệ sĩ Trần Bùm khởi xướng. 

Diệp Bảo Ngọc, Thúy Diễm, Kha Ly bán xôi, đấu giá vật phẩm gây quỹ ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Các diễn viên Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Kha Ly tích cực bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Dù bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng các diễn viên như: Diệp Bảo Ngọc, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Thanh Duy – Kha Ly, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lê Nam, Tân Trề… vẫn tích cực giữ vai trò người bán xôi để gây quỹ cho đồng bào miền Trung.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô và các đồng nghiệp dậy từ sáng sớm cùng với các thành viên ê-kíp chuẩn bị mọi thứ để kêu gọi mọi người mua xôi. Nữ diễn viên cùng cô bạn thân Thúy Diễm ăn vận đơn giản phụ việc và livestream kêu gọi fans đến ủng hộ. Đồng thời, các nghệ sĩ nhiệt tình đóng gói và giao tận tay cho người mua, dự án này vẫn được tiếp tục diễn ra trong nhiều ngày tới.

Diệp Bảo Ngọc, Thúy Diễm, Kha Ly bán xôi, đấu giá vật phẩm gây quỹ ủng hộ miền Trung - Ảnh 2.

Diệp Bảo Ngọc và Thúy Diễm diện trang phục đơn giản phụ việc và livestream kêu gọi fans đến ủng hộ.

Vừa kết thúc những phân đoạn cuối cùng của hai dự án phim ngắn, Diệp Bảo Ngọc hăng hái tham gia dù cô chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng ngay tại lề đường. Nữ diễn viên "Sức nặng tình thâm" hy vọng với những hành động của mình cùng các nghệ sĩ sẽ lan tỏa thông điệp vì miền Trung như tên gọi của dự án này.

Bên cạnh việc bán xôi, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng Diệp Bảo Ngọc cũng thực hiện buổi livestream đấu giá các vật phẩm để gây quỹ cho đồng bào miền Trung. Cặp đôi vợ chồng này sẽ tiếp tục lên đường ra miền Trung ủng hộ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong ít ngày tới.

Diệp Bảo Ngọc, Thúy Diễm, Kha Ly bán xôi, đấu giá vật phẩm gây quỹ ủng hộ miền Trung - Ảnh 3.

Hiện tại, cặp đôi của làng giải trí Việt vẫn đang kêu gọi ủng hộ vào số tài khoản cá nhân của Thúy Diễm để có thêm nhiều kinh phí trao tặng cho bà con miền Trung đang gặp khó khăn sau cơn bão lũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem