Chủ đề nóng

hướng nghiệp

 • Nhạy bén hướng nghiệp

  Nhạy bén hướng nghiệp

  Có câu “phi thương bất phú”, anh cho rằng nhà trường rất nhạy bén với… kinh tế thị trường, mở quán trong trường chắc để “hướng nghiệp” sau này cho các cháu học sinh.
 • Hà Nội: Một học viên tử vong, 3 cán bộ bị giữ

  Hà Nội: Một học viên tử vong, 3 cán bộ bị giữ

  Ba cán bộ làm việc tại Trung tâm Giáo dục lao động hướng nghiệp Thanh niên Hà Nội đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, làm rõ vụ việc một học viên của trung tâm tử vong.
 • Mỹ hỗ trợ 10.000 người khuyết tật Việt Nam

  Mỹ hỗ trợ 10.000 người khuyết tật Việt Nam

  (Dân Việt) - Ngày 17.4 tại Hà Nội, Đại sứ Mỹ David Shear công bố một dự án mới do Mỹ hỗ trợ nhằm cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện sẽ phục vụ khoảng 10.000 người khuyết tật Việt Nam.
 • Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu

  Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu

  (Dân Việt) - Ba tháng đầu năm nay, Hội ND huyện Kỳ Anh đã chủ động phối hợp với các ban, ngành và các cơ sở hội xây dựng cánh đồng mẫu tại xã Kỳ Đồng, Kỳ Phong; phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề huyện mở 2 lớp dạy nghề may cho 60 ND xã Kỳ Phương, 2 lớp nghề làm nấm cho 30 ND xã Kỳ Bắc.
 • Rối ren hướng nghiệp, tuyển sinh

  Rối ren hướng nghiệp, tuyển sinh

  (Dân Việt) - Tại nhiều trường THPT ở nông thôn đón nhận các chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh do các trường ĐH-CĐ tổ chức. Tuy nhiên, do tư vấn thì ít, quảng bá thì nhiều khiến học sinh càng bối rối…
 • Báo NTNN chúc mừng Cục Tuyên huấn

  Báo NTNN chúc mừng Cục Tuyên huấn

  (Dân Việt) - Nhân dịp 68 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, thay mặt Báo NTNN, ông Dương Đức Nguyện - Phó Tổng Biên tập đã tới chúc mừng Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị).
 • Bị phát hiện "đập đá", nhảy lầu thoát thân

  Bị phát hiện "đập đá", nhảy lầu thoát thân

  Bị phát hiện tại "ổ đá", Cường trốn trên nóc nhà và leo theo đường ống thoát nước thì bị công an truy đuổi và bắt được. Riêng Guynh nhảy từ tầng 2 xuống để thoát thân thì bị đa chấn thương.
 • Trẻ thị thành học trồng lúa nước

  Trẻ thị thành học trồng lúa nước

  (Dân Việt) - Với tổng diện tích gần 20.000m2 nằm trong Khu công viên Khánh Hội, quận 4, TP.Hồ Chí Minh, KizCiti là sân chơi hiện đại kết hợp giáo dục và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng xã hội cần thiết. Đ
 • An ninh mạng - nghề “hót”

  An ninh mạng - nghề “hót”

  (Dân Việt) - Trước tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều các cuộc tấn công mạng với quy mô lớn, gây hậu quả khôn lường ở Việt Nam và trên thế giới, học nghề an ninh mạng trở thành lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay.
 • Hưng Yên: Nâng cao hiệu quả dạy nghề

  Hưng Yên: Nâng cao hiệu quả dạy nghề

  (Dân Việt) - Hội ND và Sở LĐTBXH Hưng Yên vừa ký kết "Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2012 - 2016".