Chủ đề nóng

Jun Phạm thẳng tay tát Quang Trung, Hồ Quang Hiếu lo sợ bị nói “mất nết”

Châu Anh Thứ sáu, ngày 30/08/2019 12:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù được Quang Trung chăm lo khi ốm nhưng Jun Phạm vẫn thẳng tay tát bạn thân một cái đau điếng; Bích Phương “quẩy” hết mình vì MV mới dẫn đầu top trending Yotube thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Bình luận 0

Jun Phạm hào hứng khoe được tát “Tây Phi” Quang Trung: “Mệt bệnh nhưng khi đưa máy lên thì cũng phải diễn cho tròn vai của mình. Vai phụ: Quang Trung; camera woman: Trúc Nhân”.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh xinh đẹp nhưng tự ví mình như người rừng: “Buồn một tí rồi thôi nha! Cả ngày không vô được facebook một miếng chẳng biết gia đình thế nào. Như người rừng rồi”. Trước đó, nữ diễn viên than thở chuyện bị mất facebook.

Hồ Ngọc Hà cảm thấy hạnh phúc khi được du lịch, trải nghiệm: “Với một con sợ nắng, sợ nước như mình mà lạc vào thiên đường thì cũng bất chấp. Bơi giữa đại dương, khám phá lần đầu với những trò chơi mạo hiểm trên nước, đòi hỏi sức chịu đựng, độ gan lì và đặc biệt thể lực tốt. Quá đã! Cảm thấy quá hạnh phúc vì kiến thức ngày một nhiều hơn, được đi đó đây nhiều hơn và mình hiểu được rằng, du lịch là để khám phá văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ chứ không có đến nơi chỉ để khoe thành tích mua sắm. Suy nghĩ lạc hậu này của mình đã không còn tồn tại từ lâu”.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang rạng rỡ: “Nụ cười sẽ luôn giúp ta đi qua tất cả những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống”.

Bích Phương cùng các vũ công ăn mừng MV “Đi đu đưa đi” lên top 1 Trending Youtube: “Nhân cái dịp “Đi đu đưa đi” đạt top 1 thịnh hành, mình vũ đạo một chút cho nó sôi động lên không”.

Quang Đại đầy tâm trạng: “Hôm nay bạn có mệt không? Nếu có thì mình đi chậm lại một chút nhé! Thật ra không phải cứ gồng mình chạy theo guồng quay của xã hội là tốt đâu. Bạn cũng cần lắng nghe bản thân và tâm trí của mình nữa. Nếu hôm nay bạn mệt, cứ dừng lại một chút, mọi việc vẫn sẽ ổn thôi, khi lòng mình thoải mái thì những ngày sau mình mới đi nhanh hơn được. Đừng để sự mệt mỏi hôm nay, kéo chân bạn suốt những ngày sau nhé”.

Sĩ Thanh: “Tiền xu luôn phát ra âm thanh. Tuy nhiên tờ tiền thì luôn im lặng! Vì vậy khi giá trị bạn tăng lên hãy luôn luôn giữ im lặng”.

Diệu Nhi tâm sự về hạnh phúc: “Chúng ta thường không hài lòng về cuộc sống của bản thân và luôn để mắt đến hạnh phúc của người khác mà không biết rằng, mỗi người có một cuộc sống khác nhau. Có thể với họ điều đó là hạnh phúc, nhưng khi bạn có được điều đó trong cuộc đời mình, bạn chưa chắc đã hạnh phúc. Hãy sống, trân trọng và phát huy những gì mình đang có, có thể trong mắt ai đó, cuộc sống của bạn cũng rất đáng ngưỡng mộ”.

Hồ Quang Hiếu kể về lần đầu tiên được qua nhà bạn gái dùng bữa: “Lần đầu tiên gái rủ qua nhà ăn, luộc 1 dĩa thịt bò và 1 dĩa tôm, bé ấy chỉ ăn vài miếng còn bao nhiêu em ăn hết thì có gọi là mất nết không ta? Nhưng mà nó ngon thiệt”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem