Kể chuyện Podcast: Chắt chắt quê mình

Nhóm PV Thứ ba, ngày 28/06/2022 18:00 PM (GMT+7)
Có ăn mới biết. Thật khó tả cái cảm giác đặc biệt của hương vị chắt chắt sông Gianh đem đến cho thực khách qua mỗi lần thưởng thức. Ngòn ngọt, thơm thơm, man mát, bùi bùi…
Bình luận 0
Kể chuyện Podcast: Chắt chắt quê mình - Ảnh 1.

Ngòn ngọt, thơm thơm, man mát, bùi bùi. Đó là hương vị của chắt chắt sông Gianh. Ảnh: Dân Việt.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo bên tả ngạn sông Lam. Ngày còn nhỏ, vào cữ tháng ba tháng tư âm lịch, mẹ tôi đi chợ về ngoài những thứ quà quê thì trong cái mủng bưng trệ hông của mẹ thế nào cũng có đùm ruột hến hoặc chắt chắt (người làng tôi gọi là giắt giắt) gói trong lá chuối kèm theo chai nước luộc đục như nước gạo

Podcast: Chắt chắt quê mình

Bạn đọc có thể nghe thêm các sản phẩm hấp dẫn khác của "Ngày mới tốt lành" trên hệ thống các ứng dụng:

- Apple Podcasts: Ngày mới tốt lành

- Spotify: Ngày mới tốt lành

- Kênh Youtube: Ngày mới tốt lành

- Fanpage: Ngày mới tốt lành

Mọi thông tin góp ý, cộng tác bài vở xin gửi về địa chỉ e-mail: Ngaymoitotlanhdanviet@gmail.com

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem