Chủ đề nóng

két

 • Trộm thản niên nấu mì, tá túc ở nhà gia chủ

  Trộm thản niên nấu mì, tá túc ở nhà gia chủ

  Hắn tá túc trên tầng 2, nấu mì tôm, cắm cơm ăn uống rồi lựa thời cơ cạy cửa phòng của người thuê trọ nhà bà Hỏa, lấy được tiền và nhiều đồ ăn khác.
 • Cháu trộm 186 lượng vàng của cậu

  Cháu trộm 186 lượng vàng của cậu

  Dân Việt - Hai đối tượng đột nhập vào biệt thự của ông Chiến, khống chế vợ ông rồi phá két sắt lấy trộm 186,5 lượng vàng, hóa ra không phải người xa lạ. Cả hai đều gọi ông Chiến là cậu và thường tới nhà ông chơi.
 • Nữ sinh học giỏi "thụt két" nhà, bỏ đi theo bạn trai cá biệt

  Nữ sinh học giỏi "thụt két" nhà, bỏ đi theo bạn trai cá biệt

  Bị gia đình ngăn cấm yêu đương, hai học sinh lớp 10 đã bỏ học, bỏ nhà dắt nhau đi biệt. Cô nữ sinh vốn ngoan, học giỏi còn lấy của bố mẹ khoảng 1,4 cây vàng trong két để đi theo cậu học sinh cá biệt.
 • Hám sex, sao bóng bầu dục bị cuỗm 10 tỷ đồng

  Hám sex, sao bóng bầu dục bị cuỗm 10 tỷ đồng

  Dân Việt - Mới đây ngôi sao bóng bầu dục Shaun Rogers đã phải trả giá cực đắt vì hám “của lạ”. Theo đó, cầu thủ người Mỹ mất toi nửa triệu USD sau một đêm “mây mưa” với gái bán dâm.
 • Nữ đạo tặc "diễn tuồng" ngay trước tòa

  Nữ đạo tặc "diễn tuồng" ngay trước tòa

  Linh trả lời y hệt như đang diễn một vở tuồng trên sân khấu mà cô là nhân vật chính. Lúc thì rưng rưng nước mắt, ăn năn hối hận. Lúc thì quanh co lằn nhằn đến độ ngớ ngẩn.
 • Cướp đục két nhà dân, “hốt” gần 200 lượng vàng

  Cướp đục két nhà dân, “hốt” gần 200 lượng vàng

  Các đối tượng này lấy cưa sắt cưa ổ khóa tủ lấy két sắt đem xuống tầng hầm, dùng xà beng, búa và dao đục lấy 186,5 lượng vàng (trị giá khoảng 8 tỷ đồng) rồi tẩu thoát.
 • 16 năm tù cho osin trộm vàng của chủ

  16 năm tù cho osin trộm vàng của chủ

  (Dân Việt) - Ngày 19.3, TAND TP. Hồ Chí Minh phạt bị cáo Trần Thị Yến Linh (43 tuổi, tỉnh Trà Vinh) 16 năm tù về tội trộm cắp tài sản.
 • Juventus đặt giá Luis Suarez bao nhiêu?

  Juventus đặt giá Luis Suarez bao nhiêu?

  Dân Việt – Juventus vừa tuyên bố, họ sẵn sàng mở két để thuyết phục ban lãnh đạo Liverpool bán tiền đạo Luis Suarez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng "sẵn sàng" là bao nhiêu?
 • Trụ sở phường bị lấy cắp gần 3 tỷ đồng

  Trụ sở phường bị lấy cắp gần 3 tỷ đồng

  Dân Việt - Số tiền gần 3 tỷ đồng để trong két sắt của ngành bảo hiểm tại trụ sở UBND phường Đông Khê, quận Ngô Quyền (TP.Hải Phòng), đã bị kẻ gian lấy đi.
 • Nợ xấu đã bớt xấu?

  Nợ xấu đã bớt xấu?

  (Dân Việt) - Nếu thực sự nợ xấu trong hệ thống ngân hàng đã giảm từ 8% xuống 6% theo như báo cáo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước với Thủ tướng ngày 28.2 thì đây là tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều ảm đạm. Nhưng...