Chủ đề nóng

khai thông

 • Vòng 15 V.League: Bình Dương và Thanh Hóa cùng thắng

  Vòng 15 V.League: Bình Dương và Thanh Hóa cùng thắng

  Bình Dương và Thanh Hóa đều có những chiến thắng cách biệt ở vòng 15 V.League để tiếp tục song hành trên BXH. Điều trùng hợp, cả hai chỉ có thể khai thông thế bế tắc khi đối phương bị đuổi người.
 • Sớm khai thông tín dụng cho tam nông

  Sớm khai thông tín dụng cho tam nông

  Việc Chính phủ ủng hộ đề xuất mới đây của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về một chương trình hỗ trợ tín dụng lớn cho khu vực nông nghiệp, nông thôn được các ngân hàng đánh giá là dấu hiệu tích cực để sớm khai thông nguồn vốn cho khu vực này.
 • 58% số phụ nữ hứng chịu bạo lực gia đình

  58% số phụ nữ hứng chịu bạo lực gia đình

  Ngày 4.12, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo tình hình triển khai Thông tư số 16/2009/TT-BYT và đáp ứng của ngành y tế đối với bạo lực gia đình.
 • “Ăn qụyt” môi trường cũng là tham nhũng

  “Ăn qụyt” môi trường cũng là tham nhũng

  GS-TS Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ TNMT – nhận đinh như vậy trong buổi toạ đàm “Tiếp cận quyền và sự tham gia của các bên liên quan trong việc đánh giá tác động môi trường ở Việt Nam”, được tổ chức ngày 20.9 tại Hà Nội.
 • Hỗ trợ người tham gia chữ thập đỏ bị tai nạn

  Hỗ trợ người tham gia chữ thập đỏ bị tai nạn

  Ngày 12.8, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, triển khai Thông tư liên tịch số 02 giữa 4 bộ: Nội vụ, LĐTBXH, Y tế, Tài chính, hội đã có văn bản phổ biến thông tư này tới các cấp hội và hướng dẫn thực hiện việc kê khai, hỗ trợ cho người tham gia chữ thập đỏ bị tai nạn.
 • Cô đỡ thôn bản được công nhận là một chức danh

  Cô đỡ thôn bản được công nhận là một chức danh

  (Dân Việt) - Sáng 23.4 tại Hà Nội, Bộ Y tế và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo triển khai Thông tư 07, được phê duyệt ngày 8.3.2013, quy định tiêu chuẩn, chức năng và nhiệm vụ của cán bộ y tế thôn bản, bao gồm cả cô đỡ thôn bản.
 • Bắt đầu công khai thông tin tuyển sinh

  Bắt đầu công khai thông tin tuyển sinh

  Dân Việt - Ngày 27.1, Bộ GD ĐT đã yêu cầu các trường ĐH, CĐ bắt đầu công bố công khai các thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 trên trang thông tin điện tử của trường.
 • Tuần Châu sẽ đón khách du lịch quốc tế theo đường biển

  Tuần Châu sẽ đón khách du lịch quốc tế theo đường biển

  Dân Việt - Việc khai thông tuyến đường biển Bắc Hải - Hạ Long sẽ đóng góp quan trọng cho sự phát triển của du lịch Hạ Long nói chung, và du lịch biển nói riêng.
 • Cà Mau: Khai thông 12 cửa biển

  Cà Mau: Khai thông 12 cửa biển

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Cà Mau vừa quyết định dành 100 tỷ đồng cho việc khai thông 12 cửa biển, cửa sông nhằm khai thác tiềm năng để phát triển kinh tế giai đoạn 2012 - 2015.
 • Diễn biến trận Liverpool - Arsenal qua ảnh

  Diễn biến trận Liverpool - Arsenal qua ảnh

  Dân Việt - Phải hành quân tới sân Anfield của Liverpool, song Arsenal đã có một trận đấu làm nức lòng người hâm mộ khi xuất sắc đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 2-0.