Chủ đề nóng

Khổ vì nghiện tình dục, ngủ với 2.000 phụ nữ vẫn thấy vật vã

Nguyễn Thái - Mirror Thứ ba, ngày 04/06/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những phụ nữ từng qua đêm với người đàn ông Anh mắc chứng nghiện tình dục có thể là bạn gái, tình một đêm hay thậm chí là gái mại dâm.
Bình luận 0

James Davenport mắc chứng nghiện tình dục và rượu

Theo Mirror, James Davenport, cựu võ sĩ quyền anh và tay buôn ma túy đã hoàn lương, cho biết anh từng một thời chìm đắm trong rượu, ma túy và tình dục.

Người đàn ông sống tại Salford, Anh chia sẻ, số người phụ nữ từng qua đêm cùng anh có thể lên tới hàng nghìn người.

"Rượu, ma túy, tình dục hay bất cứ thứ gì giúp thỏa mãn bản thân nhanh chóng tôi đều thèm muốn. Trong 25 năm, tôi nghĩ mình đã ngủ với khoảng 2.000 phụ nữ. Tất cả chỉ vì chứng nghiện tình dục", cựu võ sĩ quyền anh nói.

Những phụ nữ qua đêm với Davenport có thể là bạn gái, tình một đêm hay thậm chí là gái mại dâm. Nhưng tất cả dường như không thể thỏa mãn cơn nghiện tình dục của người đàn ông Anh.

"Nhiều lúc bí bách, tôi làm chuyện đó với gái mại dâm, phụ nữ ở các câu lạc bộ hay bất cứ đâu. Có lúc, tôi qua đêm với 5 đến 10 phụ nữ chỉ trong một ngày. Nhưng cơ thể tôi dường như vẫn chưa chịu ngừng lại. Nhiều khi, tôi không thể lí giải về khả năng tình dục của mình", Davenport chia sẻ.

Theo người đàn ông Anh, chứng nghiện tình dục và rượu bắt đầu khi Davenport 10 tuổi.

"Tôi sẽ thuyết phục những phụ nữ hơn tuổi quan hệ. Dù biết điều này là sai nhưng ham muốn quá mức của cơ thể khiến tôi không thể kiểm soát bản thân. Tôi sẽ làm mọi thứ để có được điều mình muốn", người đàn ông Anh nói.

Chứng nghiện tình dục khiến Davenport nhiều lúc không thể kiểm soát bản thân. Ảnh minh họa

Chia sẻ trên Mirror, Davenport cho biết thêm về chứng nghiện rượu. Cựu võ sĩ quyền anh nhớ như in lần đầu tiên anh lấy trộm rượu và uống. "Tôi nhớ khi ấy mình khoảng 7 hoặc 10 tuổi. Tôi lấy trộm và uống rượu trong phòng của ông bà. Cảm giác lâng lâng khi ấy thật khó tả", Davenport cho hay.

Cựu võ sĩ quyền anh dính vào ma túy từ thời trung học. Khi đó, Davenport hút cần sa và sử dụng các chất kích thích mạnh hơn. Anh còn buôn bán ma túy và tham gia vào các băng nhóm ở Salford.

Cuộc sống của Davenport quay ngoắt 180 độ khi anh nhận được sự ủng hộ của người bạn đời Nicole Evans và chương trình 12 bước của tổ chức phi lợi nhuận Alcoholics Anonymous năm 2017.

Sau gần 2 năm hoàn lương, Davenport muốn sử dụng kinh nghiệm của mình để giáo dục mọi người, nhất là giới trẻ về chứng nghiện ngập qua bộ phim tài liệu có tên gọi ''The Making of an Addict" (Tạm dịch: Điều tạo nên một con nghiện).

Một hình ảnh xuất hiện trong bộ phim tài liệu ''The Making of an Addict"

"Tôi đã học được cách kiểm soát cơn nghiện và trở nên tốt hơn. Vì vậy tôi muốn giúp đỡ những người đồng cảnh ngộ", Davenport cho biết.

Trinh nữ 32 tuổi có khả năng tình dục cao tiết lộ bí quyết gìn giữ

Một cô gái ở độ tuổi 32 nhưng vẫn là trinh nữ vừa kỷ niệm 1,5 năm gắn bó bên bạn trai, nhưng cô vẫn giữ được trinh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem