Chủ đề nóng

Lẵng hoa tình yêu... 6 triệu đồng từ 374 bông hồng

Thứ ba, ngày 15/02/2011 17:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vị khách ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã làm nhiều người giật mình khi đặt một giỏ hoa kết từ 374 bông hồng để làm quà tặng tình yêu. Để vận chuyển được món quà đặc biệt này người ta đã phải dùng đến một chiếc ô tô 7 chỗ.
Bình luận 0

Giỏ hoa 'khủng' này là đơn đặt hàng của một vị khách ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) vào sáng 14-2. Để làm vừa lòng người thương, anh đã đặt tặng bạn gái mình một giỏ hoa được kết từ 374 bông hồng đỏ thắm. Đại diện Công ty Cổ phần thế giới hoa tươi đã xác nhận thông tin trên.

Ảnh minh họa

Lý do người khách chọn con số 374 để kết lẵng hoa là vì anh muốn người được tặng cảm nhận tình yêu của anh trong suốt cả năm 365 ngày, chứ không phải chỉ duy nhất một ngày 14-2. Ngoài con số 365, con số 9 có ý nghĩa đặc biệt với anh. Chính vì vậy, lượng hoa yêu cầu kết thành giỏ lên tới 374 cành.

Do giá hoa ngày lễ cộng với chi phí vận chuyển, lẵng hoa này có giá lên đến gần 6 triệu đồng. Tuy nhiên, vị khách từ chối tiết lộ thông tin cá nhân của mình và hình ảnh về món quà này.

Theo Vietnamnet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem