Chủ đề nóng

led

 • Tiếp cận với sản phẩm đèn chiếu sáng LED của người Việt

  Tiếp cận với sản phẩm đèn chiếu sáng LED của người Việt

  Dân Việt - Sáng ngày 29.3, tại buổi họp về tình hình tiết kiệm điện năng, do Điện lực Quảng Ngãi chủ trì, nhiều đại biểu tham gia đã rất quan tâm đến các sản phẩm đèn chiếu sáng LED do trong nước sản xuất.
 • Camera Pentax WG-10 “nồi đồng cối đá”

  Camera Pentax WG-10 “nồi đồng cối đá”

  Dân Việt - Thời tiết bên ngoài nhiều khi ẩm ướt, mưa gió, rất cần đến loại camera có khả năng chịu nước. Đáp ứng nhu cầu này, nhà sản xuất Pantax mới cho ra đời camera WG-10 chịu được nước và lực va đập.
 • "Xế khủng” nào sắp về Việt Nam?

  "Xế khủng” nào sắp về Việt Nam?

  Với nhiều mẫu xe mới, phiên bản mới sắp có mặt trên thị trường đầu năm nay, thì liệu xế khủng nào sẽ được dân chơi Việt "rinh" về nước?
 • Khi ruộng lúa rực sáng ánh đèn LED

  Khi ruộng lúa rực sáng ánh đèn LED

  Dân Việt - Ruộng lúa Shiroyone Senmaida ở Nhật Bản đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness thế giới và được nằm trong Hệ thống Di sản Nông nghiệp Quan trọng Toàn cầu (GIAHS) khi giăng 20.000 bóng đèn LED màu hồng.
 • Đĩa bay màu cam rực sáng trời đêm London

  Đĩa bay màu cam rực sáng trời đêm London

  Dân Việt - Người dân thủ đô London (Anh), mới được một phen kinh ngạc khi tận mắt thấy đĩa bay to lớn, rực sáng trên bầu trời đêm.
 • Mách bạn cách chọn TV màn hình LED ưng ý

  Mách bạn cách chọn TV màn hình LED ưng ý

  (Dân Việt) - TV LED đang là lựa chọn số 1 của khá nhiều người tiêu dùng. Những hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc TV LED tốt và ưng ý nhất.
 • Chuột máy tính lai touchpad đầu tiên trên thế giới

  Chuột máy tính lai touchpad đầu tiên trên thế giới

  Dân Việt - Hãng Gigabyte mới giới thiệu loại chuột kép không phải để di như thông thường, mà như bàn rê (touchpad/trackpad) của laptop, gọi là Aivia Xenon. Đây được coi là chuột máy tính lai touchpad đầu tiên trên thế giới.
 • Ấn tượng với tivi 75 inch của Samsung

  Ấn tượng với tivi 75 inch của Samsung

  Dân Việt - Hãng điện tử Samsung vừa cho ra mắt tivi ES9000 75 inch HDTV LED. Đây là loại ti vi có kích thước lớn nhất của Samsung.
 • iPhone 5 sẽ màu đen hoàn toàn?

  iPhone 5 sẽ màu đen hoàn toàn?

  Dân Việt - Càng ngày những thông tin và hình ảnh iPhone 5 càng bị rò rỉ ra rõ ràng hơn. Mới xuất hiện thêm vài hình ảnh cho thấy iPhone 5 sẽ có màu đen. Thậm chí logo “quả táo khuyết” của hãng Apple cũng màu đen.
 • Giá cả thị trường tivi mùa Euro

  Giá cả thị trường tivi mùa Euro

  (Dân Việt) - Euro 2012 sẽ khai mạc vào ngày 8.6. Tận dụng cơ hội này, các doanh nghiệp kinh doanh đồ điện tử, điện máy đang tích cực đẩy nhanh cơ hội để tiêu thụ sản phẩm vốn đã “đóng băng” thời gian gần đây.