Chủ đề nóng

Lộ căn cứ quân sự "hàng khủng" của Triều Tiên qua ảnh vệ tinh

Thứ ba, ngày 29/04/2014 08:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua các ảnh vệ tinh có thể cho phép nhìn thấy rõ khu căn cứ quân sự Sunchon của Triều Tiên, nơi đây là kho chứa của rất nhiều máy bay do Nga chế tạo.
Bình luận 0

Lực lượng không quân chủ lực của Triều Tiên hiện nay được đặt tại căn cứ Sunchon. Căn cứ này tập trung toàn bộ tinh hoa của lực lượng không quân Triều Tiên, bao gồm các máy bay chiến đấu như MiG-29, Su-25, MiG-21BS, MiG-19 và một số loại máy bay khác. Ta có thể thấy trong hình trên sân bay trong căn cứ Sunchon có 16 máy bay cường kích Su-25, 2 máy bay chiến đấu MiG-29, 1 máy bay chiến đấu MiG-19.


Trong ảnh có các chiến đấu cơ như MiG-17, MiG -19, MiG-29 và máy bay cường kích Su-25 tại căn cứ quân sự Sunchon.


Trong hình có 10 chiếc cường kích Su-25, 7 chiếc máy bay chiến đấu MiG-29, 1 máy bay chiến đấu MiG-17và 1 máy bay chiến đấu MiG -19. Trong đó chiếc MiG-29 được sơn màu xanh rất giống với màu ngọn núi phía sau.


Những chiếc máy bay quân sự đều “hiện hình” qua ảnh vệ tinh


5 máy bay tấn công Su-25 và một nhà kho máy bay.


Hình ảnh ở vùng núi phía sau hạm đội máy bay chiến đấu có thể đã được đào rỗng, rất nhiều máy bay chiến đấu có thể được cất giấu tại đây.


.Trong ảnh là những chiếc Su-25 sơn xanh đang xếp hàng trên đường băng, và hai chiếc được sơn phủ màu trắng.

Có thể nhìn thấy những chiếc máy bay chiến đấu của Triều Tiên rất rõ nétMột chiếc máy bay chiến đấu MiG-29 đang đỗ tại sân bay trung tâm, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chiến đấu.
Bạch Dương (theo Xinhuanet) (Bạch Dương (theo Xinhuanet))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem