Loại rau bổ dưỡng
-
Bạn có thường xuyên bỏ đi phần lá của rau củ? Hãy dừng lại và đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 loại lá rau vô cùng bổ dưỡng mà bạn không nên bỏ qua.
-
Loại rau này rất phổ biến ở nước ta và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và chứa nhiều dinh dưỡng.
-
Hai loại rau này đứng đầu bảng trong thực đơn giảm cân, giải nhiệt, giá rẻ, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Ăn các loại rau bổ thận này thường xuyên vào mùa đông để bổ gan thận, bổ sung tinh huyết, tăng cường cơ bắp.
-
Loại rau này có vị giòn ngọt, là một nguyên liệu dễ chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon khác nhau.
-
Loại rau này vốn mọc hoang ở các bãi đất nhiễm mặn - kiềm gần bờ biển, sa mạc..., được người dân coi như lộc trời.
-
Loại rau này giúp nuôi dưỡng dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa và bổ sung canxi, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại rau này thường được băm cho lợn ăn hoặc muối chua sau khi thu hoạch củ. Tuy nhiên, lá tươi cũng rất ngon ngọt.
-
Loại rau này được bày bán phổ biến ở chợ, giá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại được đánh giá cao, hương vị thơm ngon.
-
Loại rau này được mệnh danh là "nhân sâm xanh", giá cả phải chăng, đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa và trẻ hóa làn da.