Loại rau bổ dưỡng
-
Nguồn vitamin C trong loại rau này thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi, hơn nữa, hàm lượng protein cũng rất cao.
-
Loại rau này là một loại thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng với nhiều lợi ích sức khỏe.
-
Mực xào kiểu này thơm phức, giòn ngon, đậm đà, ăn vào mùa thu quá hấp dẫn.
-
Rau dại rất khác với các loại rau thông thường, giống cỏ nhưng có giá trị dinh dưỡng rất cao, vừa là thực phẩm vừa là thuốc.
-
3 loại rau này giàu penicillin có thể giúp bạn tiêu diệt virus, chống lại các bệnh cảm cúm lúc giao mùa, bạn nên ăn.
-
Đây là loại rau bạn nên ăn nhiều vào mùa thu, hương vị giòn ngọt, thơm phức, còn dưỡng ẩm, bổ sung khí huyết.
-
Loại rau này không chỉ vô địch về chiều dài mà còn có hàm lượng axit folic và kali lớn.
-
Loại rau này lá đen nhánh, có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt nhiều canxi, hương vị tươi ngon, nấu canh cực bổ.
-
Loại rau này đắng ngắt nhưng hóa ra hàm lượng vitamin C cực cao, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm món nguội ăn cực cuốn.
-
Loại rau này không chỉ là kho selen tự nhiên mà còn có hàm lượng kali rất cao, ăn chăm chỉ để sức khỏe sung mãn.