Nấm đùi gà lá loại rau chứa vitamin D và nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể.
Loại rau này thường được đem xào, nấu canh, kho, hoặc là nguyên liệu cho nhiều món chay hấp dẫn.
Mấy ngày nghỉ lễ ăn nhiều thịt cá ngán ngấy, hãy thử làm nấm đùi gà tái chanh như công thức của chị Bùi Hoà (Hà Nội) vừa ngon lại lạ miệng, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê cho mà xem.
Chị Bùi Hoà.
Nguyên liệu:
- Nấm đùi gà.
- Chuối xanh, khế chua, sả, lá sung, quất (chanh), ớt, lá thơm: húng, tía tô, lá chanh.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.