Loại rau
-
Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 loại rau vô cùng bổ dưỡng, vừa rẻ vừa ngon mà bạn nên thưởng thức.
-
Loại rau dại này có thể tim thấy vào mùa đông. Bạn nên mua nhiều để bảo quản, ăn dần, làm món ngon bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vị thanh, mát ngon của loại rau có tác dụng tốt đến thần kinh, trí não, ngày xưa dùng để dâng cho hoàng đế.
-
Loại rau nhơn nhớt có lượng canxi không kém sữa, người trung niên ăn nhiều không lo tay chân tê liệt
Người trung niên và cao tuổi nên ăn nhiều món rau nhơn nhớt này sẽ giúp bổ sung canxi để tăng cường thể lực, tay chân linh hoạt, tốt cho hệ miễn dịch. -
Loại rau này rất phổ biến ở nước ta và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và chứa nhiều dinh dưỡng.
-
Hai loại rau này đứng đầu bảng trong thực đơn giảm cân, giải nhiệt, giá rẻ, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Ăn các loại rau bổ thận này thường xuyên vào mùa đông để bổ gan thận, bổ sung tinh huyết, tăng cường cơ bắp.
-
Một số loại rau củ quả tưởng chừng như vô hại này lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.
-
Loại rau này có vị giòn ngọt, là một nguyên liệu dễ chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon khác nhau.
-
Loại rau này vốn mọc hoang ở các bãi đất nhiễm mặn - kiềm gần bờ biển, sa mạc..., được người dân coi như lộc trời.