Loại rau
-
2 loại rau này có hàm lượng kali "đình" nhất trong các loại rau. Chúng giúp cơ thể khỏe mạnh, chắc xương, thông minh.
-
Đừng chỉ ăn thân, lá cũng là loại rau bổ dưỡng, có axit folic gấp 20 lần cần tây, làm bánh ngon ngọt
Loại rau này rất giòn ngọt vào mùa thu, có hàm lượng axit folic rất cao, giúp bồi bổ cơ thể, ngăn ngà bệnh ung thư. -
Thì là là một loại rau vô cùng quen thuộc trong đời sống người Việt, thường được dùng làm gia vị cho các món ăn như canh chua, cá kho hay các món hải sản. Ít ai biết rằng, từ hàng nghìn năm trước, thì là đã được coi như một loại thảo dược quý trong y học cổ truyền với nhiều công dụng tuyệt vời.
-
Loại rau này có vị hơi đắng, là món ngon bạn nên tăng cường ăn nhiều vào tháng 10 để dưỡng da, tăng cường tiêu hóa.
-
Súp lơ xanh chứa hàm lượng chất xơ cực kì cao, giúp gan phân giải những chất độc hại, là nguồn dinh dưỡng phong phú với vô vàn lợi ích sức khỏe dành riêng cho nam giới.
-
Loại rau này bạn nên ăn mạnh vào tháng 10. Nó có tác dụng thanh nhiệt, nuôi dưỡng làn da, bổ phổi, vừa ngon vừa đẹp.
-
Loại rau này giống như sầu riêng, đậu hũ thúi, ai thích sẽ chết mê chết mệt, ai ghét lại không thể đến gần.
-
Lựa chọn thực phẩm có lợi giúp khắc phục tình trạng tóc bạc sớm không phải đạt hiệu quả ngay lập tức nhưng đây là biện pháp an toàn.
-
Mùa thu, bạn nên ăn loại rau này. Nó có nhiều tác dụng với cơ thể, giúp củng cố xương, tăng cường miễn dịch.
-
Ăn loại rau này trong tháng 10 sẽ rất tốt cho việc ra mồ hôi, thanh nhiệt, tiêu viêm, tăng cường sức đề kháng.