Loại rau
-
Loại rau này được biết đến như một loại gia vị để chế biến nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng trong các bữa ăn
-
Sau mùa thu, bạn nên ăn ít rau muống và ăn nhiều hơn loại rau này. Dù thường bị mọi người bỏ đi nhưng nó lại là loại rau báu vật cho cơ thể.
-
Ăn loại rau này 3 lần/tuần có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường cơ bắp, không nên bỏ qua trong mùa thu này.
-
Loại rau này không chỉ là "món tủ" của bà bầu mà chúng còn giàu dinh dưỡng, làm bánh kẹp với ức gà ngon cực phẩm.
-
Loại rau đặc biệt này nên ăn nhiều vào mùa thu, giúp bổ sung canxi, sắt, tốt cho não và tim mạch, trẻ ăn thông minh, già ăn khỏe xương, bổ máu.
-
Loại rau giá rẻ này bạn dễ dàng tìm thấy ở chợ, là nguồn năng lượng dồi dào mà bạn cần trong mùa thu này.
-
Tháng 9, loại rau này tươi non, ngon miệng, bạn có thể mua nhiều để làm thành rau khô, chế biến món ăn có hương vị thơm ngon khác lạ.
-
Đây là 3 loại rau dây leo quen thuộc với mọi người, giá thành rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại rất cao, chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn nhiều.
-
Ngoài cà rốt, các loại rau này cũng rất nhiều vitamin A, có tác dụng nuôi dưỡng gan, bảo vệ mắt và dưỡng ẩm cho lá lách, dạ dày.
-
Loại rau này được mệnh danh là "vua rong biển", có tác dụng giảm cân, bổ gan và giải độc, tăng cường xương khớp.