Loại rau
-
Loại rau này giúp nuôi dưỡng dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa và bổ sung canxi, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại rau này không chỉ ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe như chống táo bón, dưỡng thai cho bà bầu và phù hợp với người ăn kiêng…
-
Loại rau này thường được băm cho lợn ăn hoặc muối chua sau khi thu hoạch củ. Tuy nhiên, lá tươi cũng rất ngon ngọt.
-
Loại rau này được bày bán phổ biến ở chợ, giá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại được đánh giá cao, hương vị thơm ngon.
-
Loại rau này được mệnh danh là "nhân sâm xanh", giá cả phải chăng, đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa và trẻ hóa làn da.
-
Nguồn vitamin C trong loại rau này thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi, hơn nữa, hàm lượng protein cũng rất cao.
-
Loại rau này là một loại thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng với nhiều lợi ích sức khỏe.
-
Mực xào kiểu này thơm phức, giòn ngon, đậm đà, ăn vào mùa thu quá hấp dẫn.
-
Rau dại rất khác với các loại rau thông thường, giống cỏ nhưng có giá trị dinh dưỡng rất cao, vừa là thực phẩm vừa là thuốc.
-
3 loại rau này giàu penicillin có thể giúp bạn tiêu diệt virus, chống lại các bệnh cảm cúm lúc giao mùa, bạn nên ăn.