Loại thịt
-
Bổ sung loại thịt này trong các bữa ăn có thể giúp phòng ngừa được bệnh thiếu máu do thiếu sắt.
-
Trong 100g loại thịt này, tìm thấy khoảng 25g chất protein, một con số vượt trội so với các loại thịt khác như thịt bò, lợn, dê, cá hay trứng.
-
Loại thịt này được chế biến thành những món ăn dân dã nhưng rất ngon và giàu dinh dưỡng.
-
Đây là loại thịt cung cấp lượng lớn protein giúp phát triển về cân nặng, chiều cao và trí não của trẻ em.
-
Đây là loại thịt mà ngày xưa chỉ người giàu mới được thưởng thức, giờ giá đã mềm hơn nhưng giá trị dinh dưỡng của nó vẫn được ví "như vàng".
-
Theo đông y, loại thịt này có vị ngọt, tính ẩm, không độc, lành mạnh phổi, có tác dụng làm ôn trung ích khí, bổ tinh tủy...
-
Loại thịt này rất giàu protein và chứa các axit amin như axit glutamic và threonine, giúp điều hòa hệ thần kinh.
-
Loại thịt này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giá thành không quá đắt để các bà nội trợ lựa chọn.
-
Đây là loại thịt "bé nhỏ" nhưng giá trị dinh dưỡng không hề thấp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có khả năng kích thích tình dục.
-
Loại thịt này chứa ít chất béo, trong lượng chất béo đó lại chứa hàm lượng omega 3 cao, rất tốt cho sức khỏe.