Loại thịt
-
Không chỉ thơm ngon, loại thịt này còn là nguồn thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất, có thể xào, hấp, luộc rất ngon.
-
Loại thịt bổ dưỡng nhất trong mùa đông không phải thịt lợn mà là 3 loại thịt dưỡng âm, bổ sung năng lượng cao này!
-
Loại thịt này là một trong số rất ít các loại thực phẩm mà vừa ít năng lượng lại vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng.
-
Loại thịt ít chất béo, giàu protein và rất giàu vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể như magie, selen, vitamin E...
-
Loại thịt này cung cấp chất đạm dồi dào, ít chất béo, được ưu tiên sử dụng khi muốn giảm cân lành mạnh, lâu dài.
-
Loại thịt này có đến 80% là protein, lipid 9,1%, glucid 25%, canxi 1,1% và các loại axít amin cần thiết của cơ thể.
-
Loại thịt này trở thành nguyên liệu lý tưởng trong mùa lạnh, cung cấp đủ năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Loại thịt này có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ
-
Loại thịt này giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể bổ sung nhiều chất và tăng cường khả năng chống bệnh.
-
Selen có trong loại thịt này giúp cải thiện khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể, chống lại các bệnh về tim mạch, ung thư.