Chủ đề nóng

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết

Ngọc Mi Chủ nhật, ngày 14/02/2021 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giờ đây, khán giả chỉ có thể nhìn thấy NSND Hoàng Dũng trong những bộ phim ông đã từng tham gia và hình ảnh ông từng đăng tải trên mạng xã hội.
Bình luận 0
Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 1.

"Nhiều người hỏi sao lại để ảnh đen trắng nhưng tôi thấy ảnh đen trắng trông khỏe hơn đúng không?", NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

Trên trang cá nhân, NSND Hoàng Dũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong hậu trường phim và ảnh đời thường. Ở cả phim lẫn ngoài đời, nam nghệ sĩ gạo cội luôn lạc quan, truyền nguồn năng lượng tích cực đến đồng nghiệp, khán giả. 

Chia sẻ bức ảnh tạo dáng siêu dễ thương hồi tháng 6/2020, NSND Hoàng Dũng viết kèm dòng chú thích: "Chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho những dự án mới, với diện mạo mới và với điều kiện thời tiết cực kỳ mát mẻ này". 

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 2.

Thời điểm đó, diễn viên Quốc Trường cũng phải thừa nhận khi ngắm ảnh của NSND Hoàng Dũng: "Đẹp trai quá bố ơi!".

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 3.

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ gạo cội luôn hết mình với những vai diễn để mang đến cho khán giả những bộ phim đình đám như: Người phán xử" (2017) vai Phan Quân, "Sinh Tử" (2019) vai Chủ tịch Trần Nghĩa...

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 5.

Đăng tải một bức ảnh tạo dáng ngồi suy tư, NSND Hoàng Dũng hài hước chia sẻ: "Ngồi lẩm nhẩm đếm xem có bao nhiêu đứa gọi mình bằng "bố" mà đếm mãi không hết (kể cả con đẻ lẫn con nuôi) ấy vậy mà không có đứa nào nó chúc mình một câu nhân ngày gọi là "Ngày của Cha". Sáng mai, đứa nào gọi mình bằng bố đầu tiên mình sẽ tặng cho nó một số thứ".

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 6.

"Thử một tấm hình không chỉnh sửa xem mọi người chê thế nào!", ông hài hước chia sẻ khoảnh khắc tự "làm già" chính mình hồi tháng 8/2020.

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 7.

"Nói mình gần 70 tuổi và cũng gần 70 kg mà nhiều người chả tin, sao nhỉ?", NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 8.

Cuối năm 2020, NSND Hoàng Dũng trải qua cuộc phẫu thuật cột sống khiến sức khỏe không còn được như trước. Tuy nhiên, ông vẫn miệt mài tham gia các dự án phim, quảng cáo...

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 9.

Những cảnh quay trong phim "Trở về giữa yêu thương" của NSND Hoàng Dũng chạm đến cảm xúc của người xem.

 

Bộ phim "Trở về giữa yêu thương" đang phát sóng trên kênh VTV1 cũng chính là bộ phim truyền hình cuối đời của cố NSND Hoàng Dũng. Trong phim, "ông trùm" Phan Quân phim "Người phán xử" đảm nhận vai ông Phương - một người cha đơn thân tuy có phần nghiêm khắc, cổ hủ nhưng hết mực yêu thương các con. 

Đề cập đến vai diễn trong phim "Trở về giữa yêu thương", NSND Hoàng Dũng tâm đắc với vai diễn này vì có những nét tương đồng với ông ngoài đời. "Tôi khác ông ấy là từ lúc nghỉ hưu tôi bận đóng phim, chẳng có thời gian nghĩ linh tinh. Nhưng tôi có nhiều đồng cảm chung với nhân vật. Đó là sự đồng cảm của lứa tuổi, thế hệ", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 10.

Thông tin NSND Hoàng Dũng trút hơi thở cuối cùng vào 14h15 chiều 14/2 (mùng 3 Tết) sau khi chống chọi với bạo bệnh khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng, xót xa.


Loạt ảnh cuối đời của "Người phán xử" Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa chiều mùng 3 Tết - Ảnh 11.

Giờ đây, khán giả chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh, video về NSND Hoàng Dũng trong những bộ phim ông đã từng tham gia và hình ảnh ông từng đăng tải trên mạng xã hội. "Vĩnh biệt Bố - NSND Hoàng Dũng!", diễn viên Bảo Thanh (đảm nhận vai con dâu NSND Hoàng Dũng trong Về nhà đi con) nghẹn ngào.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem