Long An: Quy hoạch vùng nguyên liệu mía

Thứ tư, ngày 07/08/2013 09:35 AM (GMT+7)
UBND tỉnh Long An vừa phê duyệt quy hoạch vùng nguyên liệu mía của tỉnh giai đoạn 2011-2020.
Bình luận 0
Mục tiêu đến năm 2020, diện tích mía vùng quy hoạch là 11.000ha, sản lượng 900.000 tấn mía, chiếm trên 90% sản lượng mía toàn tỉnh.
Tỉnh Long An xác định đầu tư tập trung sản xuất mía theo hướng thâm canh nâng cao hiệu quả sản xuất nhờ tăng năng suất, chất lượng, trên cơ sở ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ cao cho diện tích được quy hoạch trồng mía ổn định (trên đất liếp có công trình kiểm soát lũ, mặn). Từ đó, giảm giá thành sản xuất, tăng lợi nhuận của nông dân.
Anh Thư (Anh Thư)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem