Chủ đề nóng

lục soát

 • Phát hiện "núi" tiền trong phòng ngủ

  Phát hiện "núi" tiền trong phòng ngủ

  Số tiền 1,3 triệu bảng được phát hiện trong phòng ngủ của một người đàn ông tên là Phillip Hartill ở Shropshire (Anh).
 • Nhà riêng của cựu Tổng thống Sarkozy bị lục soát

  Nhà riêng của cựu Tổng thống Sarkozy bị lục soát

  Dân Việt - Các nhà điều tra Pháp hôm 3.7 đã tiến hành lục soát nhà riêng và văn phòng của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy để điều tra về cáo buộc gây quỹ phạm pháp.
 • Phát hiện kho vũ khí tối mật tại nhà tù Venezuela

  Phát hiện kho vũ khí tối mật tại nhà tù Venezuela

  Dân Việt - Giới chức Venezuela đã phát hiện và tiến hành thu giữ một khối lượng vũ khí đáng kể giấu dưới sàn nhà, bên trong những bức tường và những nơi bí hiểm khác trong một nhà tù nước này.
 • Sát thủ Bỉ chuyển tiền, gửi thông điệp yêu thương tới vợ

  Sát thủ Bỉ chuyển tiền, gửi thông điệp yêu thương tới vợ

  Dân Việt - Trước khi thực hiện vụ tấn công “kinh thiên động địa” hôm 13.12, sát thủ Bỉ Nordine Amrani đã chuyển tiền vào tài khoản của vợ, và gửi lời yêu thương: “Anh yêu em, tình yêu của anh. Chúc em may mắn”.
 • Lục soát tù, thấy cần sa, gái gọi và… gà chọi

  Lục soát tù, thấy cần sa, gái gọi và… gà chọi

  Dân Việt - Giới chức Mexico đã tiến hành cuộc kiểm tra đột xuất đối với nhà tù ở thành phố Acapulco. Kết quả, họ tìm thấy 100 gà chọi, 19 gái làng chơi và 2 bao tải đựng đầy cần sa.
 • Phát hiện 2 tấn cần sa trôi nổi trên đại dương

  Phát hiện 2 tấn cần sa trôi nổi trên đại dương

  Dân Việt - Lực lượng Hải quân Mexcio vừa thông báo phát hiện hơn hai tấn cần sa trôi nổi trên Thái Bình Dương, tại khu vực gần thành phố nghỉ dưỡng Cabo San Lucas của nước này.
 • Rộ tin rò rỉ ảnh nude của Châu Tấn

  Rộ tin rò rỉ ảnh nude của Châu Tấn

  Dân Việt – Tờ Smweekly hôm qua, 28.9, đưa tin, trong quá trình lục soát nhà bạn trai Châu Tấn, thiếu gia Vương Sóc, ngoài vũ khí và chất gây nghiện, cảnh sát còn phát hiện vài tấm ảnh khỏa thân của nữ diễn viên Họa Bì 2.
 • Đức bắt hai nghi can định cho nổ tung Berlin

  Đức bắt hai nghi can định cho nổ tung Berlin

  Dân Việt - Ngày 8.9, cảnh sát Đức đã bắt giữ hai người đàn ông bị tình nghi đang tìm mua các hóa chất cho một vụ đánh bom đã được lên kế hoạch tại thủ đô Berlin và tiến hành lục soát một nhà thờ Hồi giáo tại đây.
 • Gaddafi sưu tầm ảnh cựu ngoại trưởng Mỹ

  Gaddafi sưu tầm ảnh cựu ngoại trưởng Mỹ

  Dân Việt - Trong khi lục soát dinh thự của Đại tá Gaddafi, quân nổi dậy Libya tìm thấy một quyển album gắn đầy ảnh cựu ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice. Điều này chứng tỏ Gaddafi rất hâm mộ bà Rice.
 • Súng nổ điên cuồng trong nhà tù Venezuela

  Súng nổ điên cuồng trong nhà tù Venezuela

  Dân Việt - Hôm qua, 18.6, cuộc đọ súng căng thẳng giữa binh sỹ chính phủ và tù nhân Venezuela đã bước sang ngày thứ hai, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.