Chủ đề nóng

Lương Triều Vỹ-Lê Mỹ Nhàn: Tình yêu, cơn say nắng hay định mệnh (Tiếp theo)

Thứ ba, ngày 21/12/2010 19:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 1988, Lê Mỹ Nhàn chủ động chia tay Lương Triều Vỹ để anh quay lại với Tăng Hoa Thiên. Suốt một thời gian dài sau đó, Lê Mỹ Nhàn chỉ tập trung phát triển sự nghiệp chứ không dành thời gian cho chuyện tình cảm.
Bình luận 0

Năm 1992, Lê Mỹ Nhàn kết thúc hợp đồng với TVB sau 7 năm gắn bó, chuyển sang Đài Loan phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh việc tham gia một số bộ phim truền hình và điện ảnh của Đài Loan, Lê Mỹ Nhàn còn được một hãng phim Singapore mời sang hợp tác, tham gia diễn xuất cho một số bộ phim của các đạo diễn Hoa Kiều.

Thời gian qua nhưng kỷ niệm vẫn ngọt ngào

Lê Mỹ  Nhàn

Lê Mỹ Nhàn là một trong ba người phụ nữ mà Lương Triều Vỹ chính thức thừa nhận là người yêu của mình. Tuy thời gian họ ở bên nhau không lâu nhưng cả hai người vẫn giữ được những ấn tượng tốt đẹp về nhau.

Công bằng mà nói, trên màn ảnh, cả hai người đã viết nên một mối tình trác tuyệt, sẵn sàng từ bỏ mọi danh lợi để bên nhau trọn đời thì ngoài đời, họ cũng tạo nên một tình yêu rất đẹp của những mộng mơ tuổi trẻ.

Lương Triều Vỹ đã mang đến cho cuộc đời Lê Mỹ Nhàn những màu sắc mới, kéo cô ra khỏi cuộc sống căng thẳng, tẻ nhạt của những vai diễn. Nhưng cũng chính anh khiến cô phải chịu nhiều ấm ức khi mang tiếng là kẻ thứ ba, lại tủi thân vì bóng dáng của người trước.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 1986

Sau này, Lương Triều Vỹ cũng có lần thổ lộ : "Cô ấy (Lê Mỹ Nhàn) là một cô gái rất tốt, dịu dàng, nhân hậu... Có lẽ, tôi đã làm khổ cô ấy". Anh cũng vẫn dành lời chúc phúc khi Lê Mỹ Nhàn lên xe hoa ở tuổi 32.

Còn Lê Mỹ Nhàn, dù phải ra đi cay đắng cũng không hề trách cứ gì về người tình cũ. Cô điềm tĩnh nhìn nhận lại “Khi yêu anh ấy, tôi quá trẻ và không chịu nói với ai về những rắc rối, chỉ một mình chịu đựng. Tôi e sợ đổ vỡ nhưng không muốn nhờ ai giúp đỡ, sợ người khác sẽ cười mình không trưởng thành.

Tôi diễn xuất, xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của tôi có vẻ đầy màu sắc nhưng thực ra rất cô đơn và tẻ nhạt. Tôi có tình yêu nhưng cũng không dám tin vào tình cảm đó. Vì hơn ai hết tôi hiểu rằng, làng giải trí vốn không phải là môi trường nuôi dưỡng những tình cảm ấy.

Có thể vì mọi người đều quá bận rộn, khi đã quay xong 1 bộ phim, mỗi người mỗi ngả. Khi gặp lại nhau ở phim trường, thậm chí đôi khi cũng chẳng chào nhau".

 

Lê Mỹ Nhàn, sau khi kết hôn với một doanh nhân Canada gốc Hoa, hầu như không còn tham gia diễn xuất. Cô chỉ giữ liên lạc với các bạn bè trong làng giải trí ở những hoạt động từ thiện.

Còn Lương Triều Vỹ, sau vai diễn bệ phóng Trương Vô Kỵ, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Anh trở thành ngôi sao điện ảnh tầm cỡ quốc tế và cũng là tài tử đào hoa liên quan đến một loạt tin đồn tình cảm với Lưu Gia Linh, Trương Mạn Ngọc, Vương Phi…

Lương Triều Vỹ chỉ dừng cuộc hành trình tình yêu vào năm 2008 với một lễ cưới độc đáo tại Butan. Thế nhưng cuộc tình ngắn ngủi năm 1986 đã mang đến một tuyệt phẩm cho màn ảnh nhỏ Hồng Kông: Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh
 
Theo Thế giới điện ảnh

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem