Món bánh chuối sữa vô cùng thích hợp cho bữa sáng vì bổ dưỡng, mềm mại dễ tiêu, thơm ngon. Quan trọng là làm rất nhanh, phủ hợp với các mẹ bận rộn buổi sáng.
Trong nhiều trường hợp, chuối và sữa được ăn riêng.
Bánh chuối sữa đặc biệt của Chisy với những miếng hoa quả nhiều màu sắc, đơn giản là ngon.
Một bữa sáng ngon với món bánh chuối sữa
Nếu bạn thích ngọt, hãy thêm một ít đường
Nguyên lliệu làm bánh chuối sữa
- 2 quả chuối chín
- 300ml sữa
- 2 quả trứng gà
- 150g bột mì ít gluten
- 1 lượng trái cây thích hợp
Cách làm bánh chuối sữa
Bước 1: Chuối được bóc vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào máy nhuyễn.
Bước 2: Cho2 quả trứng vào xay cùng với chuối.
Bước 3: Đổ 300ml sữa nguyên chất vào xay cùng hỗn hợp trứng, chuối.
Bước 4: Thêm 150 gram bột mì ít gluten.
Bước 5: Xay nguyễn hỗn hợp rồi đổ ra, đểriêng
Bước 6: Làm ướt chảo bằng một lớp dầu, đầu tiên múc một thìa bột và rán trên lửa nhỏ
Bước 7: Sau đó lật lại và tiếp tục rán, lật lại nhiều lần cho đến khi cả hai mặt chuyển sang màu vàng nâu là có thể bắc ra khỏi nồi.
Bước 8: Cuối cùng là trang trí với các loại trái cây bạn thích ăn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
Bước 9: Bánh chuối sữa mềm, xốp, có vị ngọt của chuối, rất hợp cho bữa sáng và bữa trà chiều
Không cần lò nướng, bạn đã có món bánh chuối sữa ngọt thơm, ngon cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.