Chủ đề nóng

Mavin trao quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Tháp

PV Thứ sáu, ngày 25/11/2022 12:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 18/11/2022, nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tập đoàn Mavin phối hợp cùng UBND xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) tổ chức Lễ tri ân và trao quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Bình luận 0
Mavin trao quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Tháp - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Mavin trao quà hỗ trợ các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Mỹ Long.

Xã Mỹ Long hiện có 3 điểm trường với tổng số 110 giáo viên và 72 thành viên cựu giáo chức. Những năm qua, ngành giáo dục đã có rất nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn và đổi mới. 

Tuy nhiên hiện nay vẫn còn không ít cán bộ giáo viên trên địa bàn xã Mỹ Long có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng vẫn nỗ lực duy trì công tác giáo dục. Sự nghiệp giáo dục và đào tạo luôn được sự quan tâm không chỉ từ các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Long, mà còn từ các doanh nghiệp trên địa bàn như Tập đoàn Mavin.

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 và với tinh thần sẻ chia, quan tâm tới cộng đồng thông qua UBND xã Mỹ Long, Tập đoàn Mavin đã gửi các phần quà tri ân tới 25 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của xã Mỹ Long, hỗ trợ và động viên các thầy cô có thêm động lực để vượt qua khó khăn và tiếp tục góp phần vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Mavin trao quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Tháp - Ảnh 2.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem