Chủ đề nóng

Một phụ nữ bị đầu gấu đánh nhập viện

Thứ ba, ngày 03/07/2012 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi viết xong giấy vay nợ, đối tượng Đạt cầm cốc thủy tinh đập vào đầu bà Phương. Hải “Bay” lao vào đấm đá, tát người phụ nữ này khiến bà bất tỉnh ngay tại chỗ.
Bình luận 0

Ngày 2.7, đồn Công an số 18 (Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích.

Theo tố cáo của người nhà bà Nguyễn Thị Lan Phương (trú tại tổ 13, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội), vào khoảng 17h ngày 1.7, bà Phương bị đối tượng Nguyễn Văn Đạt (trú tại Kiều Mai, xã Phú Diễn, Từ Liêm) – đối tượng chuyện cho vay nặng lãi, cùng Hải “Bay” (xã hội đen có số má ở Cầu Giấy) và 2 thanh niên khác đến nhà uy hiếp, bắt phải đi cùng lên Kiều Mai để viết giấy vay nợ.

Sau khi viết xong, đối tượng Đạt cầm cốc thủy tinh đập vào đầu bà Phương. Hải “Bay” lao vào đấm đá, tát người phụ nữ này khiến bà bất tỉnh ngay tại chỗ.

Bà Phương đang hôn mê tại bệnh viện 198

Sau khi tỉnh lại, bà Phương biết mình được mấy người bán hoa quả ở gần khu đó đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198, báo với người nhà.

Khi người nhà bà Phương đi cấp cứu thì có khoảng 10 đối tượng côn đồ đi theo đe dọa, nếu cho bà Phương nằm viện sẽ giết cả nhà. Một số đối tượng đã lao vào cướp hồ sơ bệnh án thì bị công an bắt giữ. Sau khi được cấp cứu đến sáng 2.7, bà Phương lúc tỉnh lúc mê vì mất nhiều máu, bị đa chấn thương, đầu bị rách sâu, chiều dài vết thương khoảng 10cm.

Theo bà Phương, nguyên nhân việc bà bị côn đồ bắt giữ và đánh đập là do trước đó bà có vay nặng lãi của đối tượng Đạt. Bà Phương vay100 triệu đồng nhưng chỉ được lấy 80 triệu và trả trong vòng 50 ngày, mỗi ngày 2 triệu. Bà Phương đã trả cho Đạt được 30 ngày là 60 triệu, số còn lại bà chưa có tiền trả và xin trả chậm thêm 1 tháng nhưng Đạt đã ép bà viết giấy nợ thành 120 triệu, trả lãi 10.000/triệu/ngày.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem