Chủ đề nóng

Mr. Đàm đau lòng khi khước từ "hiện tượng" Cát Tường

Thứ hai, ngày 22/07/2013 09:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù rất mực yêu quý và tôn vinh "cậu con trai" của mình là nghệ sĩ của nghệ sĩ, nhưng Mr.Đàm vẫn quyết định chọn bà mẹ đơn thân Song Tú cùng mình đi tiếp vào vòng trong.
Bình luận 0

Trong tập 3 vòng đối đầu của Giọng hát Việt 2013 diễn ra ngày 21.7, Vũ Cát Tường – một trong những cái tên "gây bão" trong vòng Giấu mặt đã trở lại, cùng với đối thủ là bà mẹ đơn thân Song Tú trình bày ca khúc One Night Only.


Đây là một ca khúc đã từng đem lại rất nhiều thành công cho các ca sĩ trên thế giới, đặc biệt là nữ ca sĩ da màu Jennifer Hudson với phiên bản ballad. Trong đêm đối đầu tiếp theo, ca khúc một lần nữa được làm mới bởi Cát Tường – Song Tú, đây có lẽ là màn đối đầu xuất sắc nhất trong tập 3.

Khán giả có thể nhìn thấy một Song Tú đầy bản lĩnh khi biểu diễn, một chất giọng chắc chắn và có độ dày, quãng rộng. Cát Tường lại cho khán giả thấy, một Cát Tường hát như chơi, hát như không. Chất nghệ sĩ cá nhân của Cát Tường dường như được bộc lộ ra mỗi khi biểu diễn, khiến khán giả không dễ gì quên được.

Huấn luyện viên Hồng Nhung phải thốt lên hỏi: “Có phải em là người đã đệm piano cho bạn Trúc Nhân trong vòng Liveshow Giọng Hát Việt năm ngoái không? Thế thì con người nghệ sĩ của em mạnh mẽ đến mức khán giả nhớ được, chị nhớ được. Và sau buổi biểu diễn này chị sẽ không bao giờ quên em nữa”.

Huấn luyện viên Quốc Trung chỉ ngắn gọn: “Song Tú là một ngôi sao giải trí sẽ phù hợp với Đàm Vĩnh Hưng. Cát Tường là một nghệ sĩ sáng tác, sẽ phù hợp với Quốc Trung”.

Với huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ, The Voice mùa trước và mùa này, Mr. Đàm có hai trạng thái khác nhau trong vòng thi Đối đầu. Lần trước anh cho rằng mình căng thẳng rất nhiều nhưng lần này, nụ cười ở đã luôn nở trên môi bởi anh hãnh diện về các các thí sinh của mình.

“Với Cát Tường, em là một nghệ sĩ của nghệ sĩ. Bởi vì, ở em khả năng sáng tác, tự đệm đàn, một giọng hát rất cá tính và đó là điều một người nghệ sĩ đương đại rất cần", huấn luyện Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Tuy nhiên đến phút cuối của sự quyết định, trong ngậm ngùi tiếc nuối lẫn cảm xúc rưng rưng, Mr. Đàm đã bật thốt lên: “Anh thật có lỗi với Cát Tường, cho anh xin lỗi Cát Tường, anh chọn bà mẹ đơn thân Song Tú”.

Trong bối rối và có phần hơi sốc khi bị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khước từ, cô gái tài năng Cát Tường đã được 3 huấn luyện viên bấm cứu, và Cát Tường đã chọn về với đội của Hồng Nhung.

Tập 3 của vòng đối đầu đã khép lại với kết quả đội Đàm Vĩnh Hưng có thêm 2 thí sinh Trần Thị Hồng Gấm, Nguyễn Song Tú; đội Mỹ Linh có Nguyễn Thị Ý Nhi và thí sinh Trần Thị Diễm Hương; đội Quốc Trung có Trần Vũ Hà My; đội Hồng Nhung có Nguyễn Xuân Lân và thí sinh Vũ Cát Tường.

Thanh Hà (Thanh Hà)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem