Chủ đề nóng

Muhammad Ali: Không nhớ có bao nhiêu vợ, ngoại tình như cơm bữa

PV Thứ hai, ngày 31/05/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali đã ngoại tình với Veronica Porche. Hơn nữa anh còn có quan hệ ngoài luồng với vài người phụ nữ khác..
Bình luận 0

Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali đạt được sự ngưỡng mộ và tôn trọng không thể lay chuyển đối với những gì anh đã làm được trong và ngoài sàn đấu. Ali đã đạt đến đỉnh cao của thành công với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời chính anh cũng mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều võ sĩ đã theo dõi anh trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, huyền thoại quyền anh Muhammad Ali đã không có 1 cuộc hôn nhân trọn vẹn khi lừa dối vợ của mình và từ chối xin lỗi cô.

Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali có bao nhiêu cô vợ?

Ali khá bận rộn vì anh đã có một gia đình lớn với bốn cuộc hôn nhân dẫn đến chín người con. Mặc dù tìm thấy được sự kính trọng trong quyền anh. Nhưng có vẻ huyền thoại của chúng ta chưa phải là 1 ông chồng tốt. Tệ hơn anh còn gặp nhiều chỉ trích của những fan nữ vì hành động lừa dối của mình. Nếu bạn quan tâm đến đời tư của võ sĩ thì có thể bạn sẽ biết đến những người vợ của Ali. Trong những năm 1970, Ali đã nói về chủ đề này. Anh nói rằng anh không cần phải xin lỗi bất kỳ ai vì sự lừa dối của mình.

Muhammad Ali: Không nhớ có bao nhiêu vợ, ngoại tình như cơm bữa - Ảnh 1.

Ali và vợ thứ hai của mình.

Anh nói với New York Times vào đầu những năm 1970 và nhấn mạnh rằng mình chẳng nhớ có bao nhiêu cô vợ. “Tôi có ba hoặc bốn người vợ. Tôi có thể thấy một số tranh cãi nếu cô ấy là người da trắng. Nhưng những không xoay xung quanh màu da. Tranh cãi nội bộ trong gia đình đã đi quá xa. Fan hâm mộ ủng hộ việc tôi có nhiều vợ vì tôn giáo của tôi. Nhưng những kẻ khác lại công kích tôi vì đủ thứ”.

Ali có 1 cuộc sống tình dục khá phong phú. Thậm trí anh từng có quan hệ với vài gái mại dâm trong khi đã có 4 cô vợ. Trong quá trình tập boxing phải vào trại huấn luyện anh cũng không quên giải quyết nhu cầu sinh lý của mình.

Muhammad Ali: Không nhớ có bao nhiêu vợ, ngoại tình như cơm bữa - Ảnh 2.

Ali và vợ thứ nhất của mình.

Ali ngoại tình bao nhiêu lần?

Trong quấn “Ali: A Life” của Jonathan Eig, ông đã kể lại cách đối xử của các võ sĩ quyền anh nổi tiếng với phụ nữ. Như ESPN đã xác định, Eig đã viết rằng Ali đã ngoại tình với Veronica Porche. Hơn nữa anh còn có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác trong khi anh ta đã kết hôn với Belinda Boyd trước cuộc chiến chống lại George Foreman vào năm 1974. Có lẽ những thành tích thành huyền thoại của anh trong boxing đã xóa nhòa bê bối trong việc ngoại tình. Rất ít những fan nhớ đến vụ bê bối này. Nhưng có lẽ Belinda Boyd sẽ nhớ mãi.

Mặc dù nó không phải là một phần di sản của anh ấy trên võ đài. Nhưng nó cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn về con người anh ấy bên ngoài nghề nghiệp của mình.

Di sản vẫn mãi mãi nguyên vẹn

Muhammad Ali chắc chắn có những bê bối ngoài sàn đấu. Nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến những thành tích đã thành huyền thoại của anh. Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali giữ danh tiếng là một trong những võ sĩ chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao. Anh đã tạo cơ hội cho hàng loạt thế hệ sau để tiếp bước anh.

Ali đã trải qua những cuộc đấu tranh như: Vấn đề phân biệt chủng tộc, Sự lựa chọn tôn giáo và cả chiến tranh Việt Nam. Anh còn từ chối chiến đấu cho Quân đội Hoa Kỳ và sự thẳng thắn của anh tạo nên 1 Ali vĩ đại. Anh ấy không phải lúc nào cũng được yêu mến trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng anh ấy đã nhận được sự đánh giá cao hơn từ thế giới thể thao trong những năm qua. Ali đóng một vai trò quan trọng trong việc mở ra cánh cửa cho những thế hệ sau của boxing.

Lời kết

Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali có những khuyết điểm và sai lầm. Không ai hoàn hảo cả nhưng chính những điều đấy đã tạo nên 1 võ sĩ vĩ đại như anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem