Chủ đề nóng

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 vừa ra mắt đã gây sốt

M.T Thứ tư, ngày 12/05/2021 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với những phân tích sâu sắc nguồn gốc của các thiên tai và đại dịch cùng các lý giải khoa học, những thông điệp thức tỉnh, "Muôn kiếp nhân sinh" là cẩm nang tinh thần để độc giả chiêm nghiệm, suy ngẫm và chuyển đổi nhằm vượt qua giai đoạn khủng hoảng đầy biến động này.
Bình luận 0

Cuốn sách của GS John Vu – Nguyên Phong vừa chính thức phát hành đã tạo nên cơn sốt khi đông đảo bạn đọc.  

"Muôn kiếp nhân sinh 2" tiếp tục cuộc du hành thời gian vô tiền khoáng hậu với những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi của doanh nhân New York Thomas, cùng với những khám phá và những kiến giải.

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 vừa ra mắt đã gây sốt vì giá trị thức tỉnh giữa đại dịch - Ảnh 1.

Bìa cuốn Muôn kiếp nhân sinh tập 2 vừa ra mắt khán giả.

Tháng 5/2020, tác phẩm "Muôn kiếp nhân sinh" của GS John Vu – Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm đại dịch đã tạo nên một hiện tượng văn hóa đọc hiếm có ở Việt Nam. Cuốn sách đã khơi dậy những trực cảm tiềm ẩn của con người, làm thay đổi góc nhìn cuộc sống và thức tỉnh nhận thức của nhiều người giữa một thế giới đang ngày càng bất ổn và đầy biến động. 

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh ở tập 1, "Muôn kiếp nhân sinh 2" là cuộc hành trình tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. 

Thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành. 

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 vừa ra mắt đã gây sốt vì giá trị thức tỉnh giữa đại dịch - Ảnh 2.

Những trang sách đưa đến thông điệp thức tỉnh cho con người trong thời kỳ đại dịch.

Một trong những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách được diễn đạt qua lời khuyên của doanh nhân Thomas, khuyến khích mọi người khám phá những giá trị cuộc sống cũng như tri thức mới"Trong cuộc đời mỗi con người, đôi khi chỉ cần ta dám đặt câu hỏi và dám đi tìm câu trả lời thì chúng ta sẽ bước vào một hành trình làm thay đổi hoàn toàn nhận thức và ý nghĩa cuộc sống. Vì cuộc sống chính là hành trình trải nghiệm, học hỏi không ngừng, bất tận. Mỗi một giờ khắc trôi qua, thế giới lại sản sinh ra hàng triệu điều mới mẻ. Những ai ngừng học hỏi, khám phá sẽ đi đến sự thiếu hiểu biết, bảo thủ, định kiến lỗi thời".

Và ông cũng cảnh báo rằng: "Thế nhưng con người ở mọi nơi trên thế giới còn đang rất chủ quan. Người ta sống và chạy theo quán tính hơn là biết suy ngẫm và thức tỉnh. Không phải họ không có thời gian mà là không có cơ duyên và bản lĩnh để thức tỉnh. 

Có lẽ đã đến lúc con người cần phải học bài học của mình rồi! Không có cách nào khác. Chúng ta đều biết rằng, thức tỉnh một kẻ phá sản, thất nghiệp, nghèo khổ thì dễ hơn thức tỉnh những kẻ đang ngạo nghễ với nhiều lớp vỏ bọc dày cộp bên ngoài - tiền bạc, tiếng tăm, địa vị, chức tước, bằng cấp - trong khi những giá trị bên trong như lòng trắc ẩn, tình yêu thương và sự hiểu biết về tâm linh của họ lại hầu như rỗng tuếch hoặc quá nghèo nàn".

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 vừa ra mắt đã gây sốt vì giá trị thức tỉnh giữa đại dịch - Ảnh 3.

So với phần 1, sự phong phú và biên độ kiến thức của phần 2 được mở rộng ở rất nhiều lĩnh vực. Tác giả Nguyên Phong khẳng định: "Con người có thể ví như một bộ máy vận hành năng lượng bằng tư tưởng, lời nói, và hành động. Khi suy tưởng, nói gì, hay làm gì ta đều phóng ra một luồng năng lượng vào không gian, nó đụng chạm vào năng lượng khác, làm mất sự cân bằng sẵn có. 

Do đó, vũ trụ phải phản ứng ngược lại để tái lập sự cân bằng. Nói một cách khác, tư tưởng, lời nói, hay hành động của ta cũng đều là những năng lượng, hay nhân, gây mất cân bằng nên sẽ gặp phản lực ngược lại, cũng chính là quả".

Cuốn sách gửi đến độc giả thông điệp: "Chính bản thân chúng ta sẽ là người quyết định hạt mầm nào được đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Chính suy nghĩ và hành động của chúng ta - chứ không phải của bất kỳ ai khác - tạo nên số phận của chúng ta. Thậm chí, tương lai của thế giới sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi tích cực của chính mỗi người.

"Muôn kiếp nhân sinh 2" phiên bản sách nói trên Voiz FM qua giọng đọc của MC Đông Quân sẽ được phát hành sau đó 30 ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem