Chủ đề nóng

Nghe tiếng động lạ trong điều hòa, phát hiện nửa tá con rắn xanh

Đăng Nguyễn - Coconuts Thứ tư, ngày 17/07/2019 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi một người đàn ông tháo nắp che điều hòa để tìm hiểu nguyên nhân vì sao thiết bị này phát ra tiếng ồn khó chịu, người đàn ông này đã phát hiện điều không ngờ.
Bình luận 0

6 con rắn được tìm thấy làm tổ trong điều hòa nhiệt độ.

Theo Coconuts, các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy 6 con rắn xanh nằm trên sàn nhà. Chúng lần lượt bị đập chết và trên sàn nhà vẫn còn máu.

Người đàn ông Somkiet Pawarasook Deang Kangtung đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội Facebook và xin tư vấn về cách ngăn không cho rắn làm tổ trong nhà.

“Tối hôm đó, tôi nghe thấy tiếng động lạ từ điều hòa, nên mở ra xem và không ngờ phát hiện cả một ổ rắn xanh”, Somkiet nói.

“Tôi không biết chúng là rắn gì, nhưng phải giết để bảo vệ gia đình vì nhà tôi có con nhỏ. Tôi lo rằng chúng sẽ quay trở lại”, người đàn ông nói thêm. “Làm cách nào để tôi có thể ngăn chuyện này lặp lại?”

Người đàn ông đã giết chết những con rắn để bảo vệ gia đình.

Cư dân mạng đồn đoán đây là loài rắn xanh Chrysopelea ornata. Chúng có độc nhưng không đe dọa đến tính mạng con người.

Không phải ai cũng đồng tình với cách giải quyết của người đàn ông. Một số ủng hộ vì lý do an toàn, số khác lên án hành động tàn nhẫn.

“Những con rắn cần phải được bảo vệ. Đó là lý do có những thợ bắt rắn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng nhận việc”, một người bình luận. Người khác nói: “Anh ta đã giết cả một gia đình rắn”.

Video: Ớn lạnh cảnh bắt rắn độc ra khỏi người đàn ông đang ngủ

Một đoạn video kinh hãi ghi lại cảnh một thợ bắt rắn lôi một con rắn ra khỏi một người đàn ông đang nằm ngủ mà không...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem