Ngộ độc thực phẩm
-
Sau khi ăn canh củ ấu tàu, một nam giới tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đã bị ngộ độc với các triệu chứng tê miệng, lưỡi, tay, chân, nóng rát vùng cổ, cảm giác loạn nhịp tim...
-
Ngày 26/6, Bệnh viện 199 cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, Khoa cấp cứu của Bệnh viện đã tiếp nhận, cấp cứu 7 người, trong đó có trẻ em nghi bị ngộ độc thực phẩm.
-
Uống khoảng 200ml nước ngâm măng chua, một phụ nữ ngộ độc xianua dẫn đến co giật toàn thân, hôn mê...
-
Vĩnh Phúc tạm đình chỉ hoạt động bếp ăn tại Homestay Le Vent, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, sau khi xảy ra vụ 14 người nghi bị ngộ độc thực phẩm.
-
Sau quá trình điều tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tìm ra nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm và xử phạt chủ cơ sở nấu tiệc cưới để xảy ra vi phạm.
-
Sau khi dùng bữa tiệc cưới, 48 người đã bị ngộ độc thức ăn. Cơ quan chức năng phát hiện độc tố trong các mẫu bê thui, bò nấu típ, cua để làm tiết canh, rau sống, đá viên.
-
Bệnh nhân Phạm N. L (52 tuổi, trú tại TP Hạ Long, Quảng Ninh) ngộ độc hóa chất, nhập viện với biểu hiện đau rát miệng, nuốt đau, nghẹn.
-
Hai vợ chồng rủ nhau đi ăn ốc và bị ngộ độc, nhập viện với tình trạng tê lưỡi, tê bì chân tay, khó đi lại, chóng mặt.
-
Thấy ve sầu rang thơm ngon nên cô gái đã "vui miệng" ăn liền 10 con và bị ngộ độc với các triệu chứng sẩn ngứa, khó thở, buồn nôn...
-
Nửa buổi chiều, nhà trường chia làm 2 nhóm trẻ có chế độ ăn khác nhau. Sau bữa ăn, 76 cháu nhập viện. Đây đều là những trẻ nằm trong nhóm đã ăn món sữa chua do các cô nuôi tại trường tự làm.