Chủ đề nóng

Người đàn ông đu mình theo xe máy để bắt tên trộm xe

Văn Long Thứ hai, ngày 30/07/2018 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện hai tên trộm lấy chiếc xe máy của người hàng xóm, anh Quý nhanh chóng đuổi theo và bám vào đuôi xe, bị kéo lê khoảng 50m thì anh Quý quật ngã được tên trộm xuống đường.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 30.7. Hai đối tượng đi chiếc xe máy hiệu sirius màu đen lưu thông trên Quốc lộ 20, theo hướng từ Đà Lạt đi TP.Hồ Chí Minh, đến đoạn xã Tân Hóa (xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) phát hiện chiếc xe máy của bà Trần Thị Tuyết dựng trước cửa quán tạp hóa, nên 2 tấp xe vào lề đường để lấy trộm.

Một đối tượng lên xe của bà Tuyết định tẩu thoát, thấy vậy, anh Trần Ngọc Quý (46 tuổi, hàng xóm bà Tuyết) đang ở trong sân nhà đã nhanh chân lao tới đu vào đuôi xe máy của tên trộm và hô lớn “cướp, cướp”.

Đối tượng trộm xe máy Nguyễn Đức Chung (bị còng tay) tại cơ quan công an.

Anh Quý cho biết: "Khi phát hiện sự việc, theo phản xạ tôi lao tới và bám vào đuôi xe cố gắng làm sao để đối tượng dựng lại, nhưng tên trộm lại ga rất mạnh, kéo lê tôi khoảng 50m trên mặt đường. Cố gắng bám vào người tên trộm, tôi kéo quật ngã đối tượng xuống đường rồi truy hô để mọi người bắt trộm những một tên chạy thoát".

Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã đến đưa đối tượng về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. Đối tượng bước đầu khai nhận tên Nguyễn Đức Chung (25 tuổi, ngụ xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm). 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem