Chủ đề nóng

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi gắm gì đến tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch?

Hà Tùng Long Thứ tư, ngày 14/04/2021 20:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 14/4, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ của nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.
Bình luận 0

Tại buổi lễ, nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã ký Biên bản bàn giao nhiệm vụ.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi gắm gì đến tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch? - Ảnh 1.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi gắm gì đến tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch? - Ảnh 2.

Toàn cảnh lễ bàn giao nhiệm vụ của nguyên và tân Bộ trưởng Bộ VHTT&DL.

Phát biểu tại sự kiện, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời bày tỏ lời cảm ơn đến các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đồng hành để đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo tiền đề triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng quan tâm đến công tác cán bộ, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ 2021-2026, dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, đồng thời cũng mong muốn các công chức, viên chức và người lao động toàn ngành đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại sự kiện.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định, kế thừa những thành quả quan trọng mà nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ đã dày công xây dựng và vun đắp, điều đó sẽ giúp Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bước vào nhiệm kỳ mới triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành theo đúng tinh thần, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đáp ứng sự kỳ vọng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như các thế hệ lãnh đạo Bộ và niềm tin của nhân dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem